docosan bao ve suc khoe gia dinh

Bảo vệ sức khỏe gia đình khi cuộc sống ngày càng bận rộn

Hàng ngàn người Việt đã sử dụng nền tảng Docosan như một giải pháp hữu ích để tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng và minh bạch để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu.

Năm 2020 vừa qua, Việt Nam xếp thứ 90 – tăng 9 bậc trên bản đồ ung thư thế giới. Có thể nói đây là một con số đáng báo động và cho thấy bệnh tật cũng đang có xu hướng trẻ hóa. Tuy vậy, phần lớn người Việt ngần ngại đi khám bệnh vì vừa tốn thời gian lại phải xếp hàng dài đông đúc. Docosan là một nền tảng thương mại điện tử y tế hiện đang được hàng ngàn người tin dùng như một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe với sự minh bạch và đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế.

Bảo vệ sức khoẻ gia đình khi cuộc sống ngày càng bận rộn - Ảnh 1.

Ứng dụng công nghệ để giải bài toán “Bệnh viện công quá tải, Phòng khám tư dư thừa”

Trải qua hơn 18 tháng hoạt động, Docosan đã và đang thể hiện sự nổi bật của một startup công nghệ y tế. Nền tảng kết nối hơn 100.000 người bệnh với hơn 600 bác sĩ ưu tú từ 19 chuyên khoa phổ biến. Sự tin tưởng và phản hồi tích cực về trải nghiệm của bệnh nhân đối với nền tảng được thể hiện rõ ràng nhất bằng con số 20% – tốc độ tăng trưởng số lượt đặt hẹn khám chữa bệnh hàng tháng.

Cẩm nang bác sĩ ngay trên điện thoại

Điều đặc biệt nhất từ Docosan là sự đảm bảo 100% bác sĩ và cơ sở y tế hợp tác đều có Giấy phép hoạt động và Chứng chỉ hành nghề do cơ quan nhà nước ban hành. Ngoài ra, tất cả các thông tin từ bác sĩ, thâm niên, kinh nghiệm, chi phí, dịch vụ đều được công khai trên nền tảng để bệnh nhân cảm thấy an tâm. 

Docosan

Hơn nữa, sau khi thăm khám, bệnh nhân có thể chia sẻ trải nghiệm khám chữa bệnh của mình trên chính nền tảng Docosan. Đây là nguồn thông tin khách quan và chính xác nhất để người bệnh khác dễ dàng lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu. Và cũng là cơ sở để Docosan đảm bảo, nâng cao chất lượng dịch vụ cho người bệnh.

Đặt lịch khám bệnh kịp thời với các bác sĩ 

Bảo vệ sức khoẻ gia đình khi cuộc sống ngày càng bận rộn - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 1 phút người bệnh có thể hoàn thành thao tác đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trên Docosan, tiết kiệm đến 90% thời gian so với quy trình khám chữa bệnh truyền thống. Ngay sau đó, các bác sĩ và cơ sở y tế sẽ xác nhận thời gian chính xác của buổi thăm khám. 

Bên cạnh đó, Docosan cũng có những tiện ích khác như chỉ dẫn bản đồ hay nhắc hẹn trước giờ khám, tìm kiếm bác sĩ gần khu vực bạn nhất hay tính năng đặt lịch hẹn cho người thân và bạn bè từ xa. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp Docosan tiên phong trong việc Khám bệnh từ xa để người bệnh kịp thời tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà.

Không chỉ chia sẻ khó khăn với bệnh nhân, Docosan còn là một nền tảng nhận được sự ủng hộ to lớn của hàng trăm cơ sở y tế và y bác sĩ bởi giải pháp quản lý thông minh. Docosan hỗ trợ đội ngũ bác sĩ và cơ sở y tế tiết kiệm thời gian và nguồn lực để có thể tư vấn, chăm sóc người bệnh tốt hơn.

Đặt lịch thăm khám chữa bệnh tại Docosan với đội ngũ y tế uy tín tại đây!

Total
0
Shares
Related Posts