bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm

Top 5 bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM

Bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM hiện nay là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng sự thay đổi sắc tố da này ảnh hưởng mạnh mẽ đến diện mạo. Hiểu được tâm tư này, trong bài viết dưới đây Docosan sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tên tuổi chuyên khoa gia liễu điều trị nám giỏi đang công tác tại bệnh viện/ phòng khám uy tín.

Danh sách bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM

Nám là một trong những câu chuyện quá đỗi quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Đây là kết quả của sự gia tăng hắc sắc tố melanin và hậu quả để lại là những mảng màu nâu, xám đen ở những vùng da khác nhau. Một trong những vị trí bị nám mà chị em lo sợ nhất là khuôn mặt. Vì đây chính là mặt tiền của mỗi con người và sự xuất hiện của nám tác động mạnh mẽ đến diện mạo, khiến họ kém tự tin hơn khi tiếp xúc với đám đông.

Trên thực tế, nám không phải là bệnh ngoài da nguy hiểm và hoàn toàn có thể loại bỏ. Tuy nhiên, khi bắt tay vào điều trị thì cần có sự kiên trì theo liệu trình của bác sĩ, đặc biệt là những trường hợp nặng. Thay vì tự ý điều trị nám bằng các phương pháp thiên nhiên hay dùng kem không rõ nguồn gốc và công dụng, chị em nên thăm khám với bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM
 • Hoàn thành khóa đào tạo nâng cao về Da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Nguyên Bác sĩ da liễu – Bệnh viện Quận 5
 • Nguyên Bác sĩ khoa Thẩm mỹ – Phòng khám Doctor Skin
 • Nguyên Bác sĩ khoa Thẩm mỹ – Phòng khám Kira Skincare
 • Bác sĩ Da liễu – Trung tâm Điều trị và chăm sóc da bằng laser – Bệnh viện FV
 • Bác sĩ điều trị – Viện Trẻ hóa Sài Gòn (Saigon Rejuvenation Center)

Bác sĩ Lê Minh Châu là một trong số bác sĩ da liễu trẻ đang công tác tại Bệnh viện FV và Viện Trẻ hóa Sài Gòn. Dù chỉ mới có 5 năm kinh nghiệm nhưng bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề và thái độ làm việc. Hơn thế, bác sĩ còn tham gia thêm các khóa đào tạo nâng cao về Da liễu tại các đơn vị uy tín để nâng cao tay nghề.

Thăm khám lâm sàng và điều trị các vấn đề về da nám, tàn nhang, mụn, trẻ hóa da,… là những thế mạnh của bác sĩ Lê Minh Châu. Những phương pháp được bác sĩ đưa ra luôn được cân nhắc kỹ lương nhằm điều trị tối ưu cho làn da, giúp khách hàng sớm lấy lại làn da đều màu.

bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
Bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM Lê Minh Châu

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hiếu Hạnh

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Da liễu – Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ Da liễu – Viện Trẻ hóa Sài Gòn (Saigon Rejuvenation Center)

Bác sĩ Lê Hiếu Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu và Thẩm mỹ da. Bác sĩ không chỉ điều trị cho khách hàng trong nước mà còn chăm sóc da cho các khách hàng nước ngoài. Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nghề, bác sĩ đã giúp không ít người tìm lại làn da trắng sáng và đều màu. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM thì có thể nghĩ đến bác sĩ Lê Hiếu Hạnh.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Viện Trẻ hóa Sài Gòn. Nếu có ý định điều trị nám da với bác sĩ, bạn có thể đặt lịch hẹn dưới đây. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ làm việc thứ hai và thứ tư hàng tuần trong khung giờ từ 10h00 – 18h00.

bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hiếu Hạnh

Bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên – Bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM
 • Hoàn thành khóa tu nghiệp chuyên môn “Thẩm mỹ nội khoa” – Tokyo, Nhật Bản
 • Hoàn thành khóa Tu nghiệp chuyên môn “Thẩm mỹ nội khoa” – Bangkok, Thái Lan
 • Bác sĩ điều trị – Rohto Aohal Clinic – Chi nhánh Quận 3

Bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên đã có trên 10 năm kinh nghiệm tiếp nhận đào tạo chuyên sâu và thực hành điều trị thẩm mỹ nội khoa. Không chỉ học tập và nghiên cứu tại Việt Nam, bác sĩ còn có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Dành một khoảng thời gian lớn để học tập đã giúp bác sĩ trau dồi được nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là các phương pháp điều trị da liễu tân tiến.

Trong việc điều trị nám, tàn nhang hay các vấn đề khác liên quan đến sắc tố Melanin, bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên đã ứng dụng công nghệ BBL và Laser Q-switch. Đây là những phương pháp điều trị nám được giới chuyên môn đánh giá cao hiệu quả. Song song với việc điều trị, bác sĩ còn chia sẻ mẹo chăm sóc da tại nhà nhằm giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn và đều màu.

bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
Bác sĩ da liễu trị nám giỏi Ngô Hồ Phương Uyên

Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Trần Hoàng Anh

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa cấp 1 Da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa cấp 2 Quản lý Y tế – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM
 • Nhận chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu – Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Nhận chứng chỉ Kỹ thuật tiêm Botulinum Toxin trong Thẩm mỹ – Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Bác sĩ điều trị – Lux Beauty Center

Trong danh sách bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM thì không thể bỏ qua bác sĩ Phan Trần Hoàng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa, bác sĩ đã giúp không ít chị em phụ nữ tìm lại làn da sáng mịn và khỏi nám chỉ sau 2 – 4 liệu trình liên tục.

Phương châm của bác sĩ Phan Trần Hoàng Anh “Bằng sự nhiệt tâm và kinh nghiệm, tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và vẻ đẹp bền vững theo thời gian”. Nhiều khách hàng đã từng điều trị với bác sĩ cho biết, bác sĩ không chỉ giỏi, tư vấn nhiệt tình mà còn tận tâm.

Ngoài khám và điều trị nám, bác sĩ còn chuyên tiếp nhận bệnh nhân khám chữa trị các vấn đề ngoài da khác như mụn, tàn nang, rạn da, trẻ hóa da,…

bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Trần Hoàng Anh

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương

– Quá trình đào tạo và công tác:

 • Trưởng khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Da liễu
 • Nguyên Trưởng khoa Lâm sàng I – Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Da liễu TPHCM
 • Bác sĩ điều trị Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc
 • Bác sĩ điều trị Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ
 • Bác sĩ điều trị – Phòng khám Da liễu – BS Trần Thị Hoài Hương

Thêm một bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM được đông đảo chị em biết đến là bác sĩ Trần Thị Hoài Hương. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ngoài da. Bác sĩ từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện/ phòng khám uy tín trên địa bàn thành phố. Hiện nay, bác sĩ làm việc chính tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ.

Trong việc điều trị nám, bác sĩ đã chia sẻ cho bệnh nhân một số thông tin xoay quanh vấn đề này. Đồng thời chỉ rõ những mặt hạn chế lớn nếu không sớm điều trị và có biện pháp ngăn chặn từ trước. Tất cả các thông tin được bác sĩ truyền lại đã được số lượng lớn khách hàng chấp thuận. Hơn thế, bằng sự nhiệt tình và tận tâm, bác sĩ Trần Thị Hoài Hương đã nhận không ít sự quý mến từ phía bệnh nhân.

bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Hoài Hương

Bài viết đã chia sẻ cho bạn 5 bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở TPHCM. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp cho bạn đọc tìm kiếm được bác sĩ phù hợp. Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị nám hay các vấn đề da liễu khác, bạn nên chủ động đặt hẹn từ trước. Khi cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với Docosan chúng tôi để được hỗ trợ.

Total
0
Shares
Bài viết liên quan