7 bác sĩ chữa bệnh tiểu đường chuyên môn cao, tay nghề giỏi

chữa bệnh tiểu đường

Chữa bệnh tiểu đường là một trong những điều cần thiết đối với những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Tiểu đường là bệnh mãn tính có diễn biến khó lường. Đặc biệt ở Việt Nam, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Người bệnh đôi khi phải đi xét nghiệm tiểu đường định kỳ để có phương án điều trị thích hợp nhất. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc một số bác sĩ chữa tiểu đường giỏi trong bài viết dưới đây.

Danh sách các bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi tại TP.HCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân – Quận 7, TPHCM

Trong danh sách các bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi ở khu vực phía Nam nước ta nói chung và TPHCM nói riêng thì không thể không nhắc đến bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng hợp và từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn có tiếng trên địa bàn thành phố như: Bệnh viện Quốc tế City, Bệnh viện FV, Bệnh viện Gia An 115,…

Ngoài tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh trực tiếp tại phòng khám, bác sĩ Vân còn triển khai dịch vụ tư vấn bệnh tiểu đường online (trực tuyến). Hình thức này rất phù hợp với những đối tượng thường xuyên bận rộn hay gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển.

chữa bệnh tiểu đường
Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân

Thông tin đào tạo và quá trình công tác của bác sĩ Vân:

 • 1985 – 1991: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa – Trường Đại học Y dược TPHCM
 • 1993: Tốt nghiệp bác sĩ gây mê và hồi sức – Trường Đại học Y dược TPHCM
 • 1995 – 1998: Tốt nghiệp Chuyên khoa cao cấp chuyên ngành Gây mê Hồi sức Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Paris VI, TPHCM
 • 1996 – 1997: Bác sĩ Nội trú Chuyên Khoa Gây Mê Hồi Sức Đại học Reims Champagne Ardenne
 • 1992 – 2005: Bác sĩ chuyên khoa Gây mê Hồi sức tại Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • 2005 – 2012: Bác sĩ chuyên khoa gây mê – hồi sức tại Bệnh viện FV
 • 2013 – 2015: Trưởng khoa Gây mê Hồi Sức Tích cực và Kiểm soát đau tại Bệnh viện FV
 • 2016 – 2017: Phó trưởng khoa Ngoại tại Bệnh viện Quốc tế City
 • 2017 – 2020: Phó Giám Đốc Y Khoa tại Bệnh viện Quốc tế City
 • 2019 – 2020: Phó giám đốc y khoa kiêm Giám đốc điều hành mạng lưới y khoa tại Bệnh viện Quốc tế City
 • 2020 – 2021: Trưởng khoa Nội – Thận nhân tạo tại Bệnh viện Gia An 115

BSCKII Hà Thị Kim Hồng

Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng là bác sĩ chuyên khoa II về Nội tiết với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện 115. Hiện tại, Bác sĩ Kim Hồng là Trưởng khoa Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, kiêm Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam và Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường TP.HCM. Quá trình 30 năm công tác và làm việc của BS Kim Hồng:

 • 1991 – 6/1991: Bác sĩ điều trị, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 7/1991 – 1992: Bác sĩ điều trị, Khoa Nhi, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 1993 – 2003: Bác sĩ điều trị, Khoa Nội, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 2004: Phó Trưởng Khoa Nội, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 2004 – 5/2010: Trưởng Khoa Nội tiết, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 6/2010 – 10/2015: Bác sĩ điều trị Khoa Nội tiết, Bệnh viện Nhân dân 115
chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng

ThS, BS. Võ Tuấn Khoa

Ở TP.HCM, Bác sĩ Võ Tuấn Khoa cũng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi và uy tín

Bác sĩ Võ Tuấn Khoa có 22 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Nội Tiết. Bác sĩ tu nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang công tác tại Bệnh viện 115 và Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare, Khoa nội tổng hợp.

Thông tin đào tạo và công tác của bác sĩ Khoa:

 • Tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM
 • Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược Tp.HCM
 • Hội Viên Hội Nội Tiết Tp.HCM
 • Tổng Thư ký Liên Chi Hội Điều trị Vết thương Tp. HCM
 • Công tác tại Khoa Nội Tiết Bệnh viện Nhân dân 115
chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Võ Tuấn Khoa

Ths.Bs Hứa Thúy Vi

Thạc sĩ – Bác sĩ Hứa Thúy Vi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên nghành Nội tổng quát tại Đại học Y Dược Thành phồ Hồ Chí Minh.

Là một vị bác sĩ tiêu hóa giỏi về Nội khoa, do đó bác sĩ Vi là một bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi. Không chỉ thế, bác sĩ còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và đã có hơn 14 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh Nội tiêu hóa – gan mật và Nội soi tiêu hóa, tuy nhiên Bác sĩ Thúy Vi vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách học thêm những chứng chỉ chuyên ngành như chứng chỉ Nội soi dạ dày – tá tràng tại bệnh viện Nhân Dân 115 và chứng chỉ Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Hứa Thúy Vi

BSCKI. Trần Kinh Thành

BSCKI. Trần Kinh Thành là một bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi tại TP.HCM. Bác sĩ đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và hỗ trợ các bệnh về nội khoa và tiêu hóa, từng tư vấn và điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng,phức tạp cho các bệnh nhân về tiêu hóa, gan mật và nội soi.

Bác sĩ tiêu hóa Trần Kinh Thành từng công tác tại bệnh viện 115 và hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare.

chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Trần Kinh Thành

Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc

Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc được nhiều bệnh nhân xem là một bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi tại TP.HCM với hơn 26 năm kinh nghiệm. Bác sĩ cũng có phòng khám riêng tại quận Bình Thạnh.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1995 – 2002: Bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
 • Từ năm 2007 – 2008: Bác sĩ tại khoa Cấp cứu tổng hợp – Bệnh viện Nhân dân115
 • Từ 2008 đến nay: Khoa Nhịp tim học – Bệnh viện Nhân dân 115 Bác sĩ Bắc có kinh nghiệm 26 năm trong việc khám chữa bệnh về nội tổng quát.

Thông tin đào tạo và chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp BSCKI Tại Học viện Quân Y
 • Là Hội viên hội tim mạch TP.HCM
chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc

BSCKII. Lê Kim Sang

BSCKII. Lê Kim Sang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, cùng nhiều năm kinh nghiệm với vai trò Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều trường Đại học lớn: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y phía Nam, Đại Học Y Dược TP.HCM, v.v.. Bác sĩ Sang là một bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi ở TP.HCM

Bác sĩ Kim Sang là một vị bác sĩ tiêu hóa có học vấn sâu rộng với nhiều bằng cấp về chuyên môn: Tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM (1986); Chứng chỉ Nội Soi Chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa nâng cao, Đại Học Y Dược TP.HCM; Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp II, Học viện Quân Y v.v.

Trong suốt 30 năm làm việc trong lĩnh vực Tiêu Hóa, Bác sĩ Kim Sang đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi. Bác sĩ Kim Sang hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiêu Hóa và Nội Soi Tiêu Hóa tại Bệnh Viện Quốc Tế City, nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Trưng Vương.

chữa bệnh tiểu đường
Bác sĩ Lê Kim Sang

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa bệnh tiểu đường giỏi mà Docosan đã tổng hợp được. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn chữa trị phù hợp dành cho bản thân.

Bài viết liên quan
Total
1
Shares