kham thai o dau uy tin

06 địa chỉ khám thai uy tín, chi phí hợp lý TP.HCM

Trong suốt quá trình mang thai, người mẹ cần thăm khám và kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo sức khỏe thai nhi và người mẹ phát triển tốt nhất, đồng thời có hướng điều trị, xử lí kịp thời khi thai nhi có những dấu hiệu bất thường.

Mẹ bầu đang có băn khoăn khám thai ở đâu uy tín, chất lượng, chi phí phù hợp có thể tham khảo danh sách những phòng khám thai tốt nhất TP.HCM trên Docosan.

1. Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản Hoa Sen – Lotus Ob-Gyn Clinic

Phòng khám chuyên khoa phụ sản Hoa Sen (Lotus Clinic) quy tụ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các Bệnh viện lớn của thành phố, được đào tạo ở trong và ngoài nước. Điển hình như Bs. Phí Thị Tuyết Nga (Bác sĩ phụ trách phòng khám cũng như trực tiếp khám – chữa bệnh) đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa, được tổ chức Pathfinder International của Mỹ đào tạo và cấp chứng nhận.

Các dịch vụ nổi bật tại Lotus bao gồm: Siêu âm thai, khám phụ khoa, tầm soát ung thư v.v. Phòng khám áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong điều trị như: Máy tiêu viêm phụ khoa bằng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt viêm phụ khoa v.v.

kham thai o dau Lotus Clinic
Mẹ bầu băn khoăn khám thai ở đâu không nên bỏ qua Phòng khám chuyên khoa phụ sản Hoa Sen (Lotus Clinic)

2. Phòng Khám Đa Khoa Ctd Phương Nam

Phòng Khám Đa Khoa Ctd Phương Nam là phòng khám kết hợp phương pháp Y học cổ truyền và kỹ thuật công nghệ tiên tiến, chuyên về các vấn đề liên quan đến sinh sản: Siêu âm thai, theo dõi thai, tiền hôn nhân; Y học cổ truyền: châm cứu, xoa bóp v.v.

Các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Ctd Phương Nam được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh. Có thể kể đến như Bs. Thái Kim Ngân có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa. Mẹ bầu có thắc mắc khám thai ở đâu uy tín TP.HCM có thể yên tâm và tin tưởng.

Docosan
Phòng Khám Đa Khoa Ctd Phương Nam

3. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc có thế mạnh chuyên về chẩn đoán lâm sàng: Siêu âm, Xét nghiệm, X-Quang; Sản Phụ khoa; Vật lý trị liệu cho trẻ em và người lớn tuổi v.v.

Quy tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Y tá các Bệnh viện uy tín trong Thành phố đảm nhiệm (BV Từ Dũ, Nguyễn Trãi, Nhi Đồng, v.v.), Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân. Bên cạnh đó phòng khám trang thiết bị hiện đại về Xét Nghiệm, X-Quang, Điện tim, Siêu âm màu 3D-4D đảm bảo độ chính xác cao v.v.

Docosan
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc là địa chỉ đáng tin cậy cho câu hỏi “khám thai ở đâu TP.HCM”

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Và Hiếm Muộn Bác Sĩ CKI Trương Thị Thành

Phòng khám Sản phụ khoa và Hiếm muộn của bác sĩ CKI Trương Thị Thành được thành lập vào năm 2017, là nơi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu cũng như chị em phụ nữ.

Phòng khám hiện đang thực hiện các dịch vụ:

  • Khám phụ khoa định kỳ.
  • Siêu âm màu.
  • Khám thai định kỳ cho sản phụ.
  • Điều trị tắc tuyến sữa.
  • Điều hòa kinh nguyệt.
  • Khám và điều trị viêm nhiễm âm đạo.
  • Khám và điều trị viêm nhiễm cổ tử cung.
  • v.v.
Docosan
Phòng khám Sản phụ khoa và Hiếm muộn của bác sĩ CKI Trương Thị Thành

5. Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa – Hiếm Muộn 5D

Một địa chỉ khác mà mẹ bầu quan tâm đến khám thai ở đâu TP.HCM không thể bỏ qua là Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa – Hiếm Muộn 5D, chuyên về khám và tư vấn: Siêu âm, khám thai, tư vấn vô sinh – hiếm muộn, tầm soát ung thư vú v.v.

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, điển hình là bác sĩ Nguyễn Đình Hào, bác sĩ Trần Huy Dũng. Phòng khám trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt chỉ tiêu an toàn.

Docosan
Gợi ý khác về khám thai ở đâu TP.HCM cho mẹ bầu: Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa – Hiếm Muộn 5D

6. Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa Bác Sĩ CKII Nguyễn Văn Giang

Bác sĩ CKI. Nguyễn Văn Giang, được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 3. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương TPHCM, chuyên khoa sản phụ. Ngoài giờ làm việc hành chính tại bệnh viện, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Văn Giang còn khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa tại phòng mạch riêng ở quận 3 – Phòng khám sản Phụ Khoa của Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Giang.

Phòng khám được thành lập vào năm 2014, chuyên về siêu âm thai, khám thai định kỳ, xét nghiệm phụ khoa v.v.

Hy vọng thông qua bài viết này, chị em phụ nữ băn khoăn khám thai ở đâu TP.HCM đã tìm được địa điểm phù hợp với Docosan – Nền tảng đặt hẹn bác sĩ miễn phí.

Total
0
Shares
Leave a Reply
Related Posts

Bạn cần tư vấn

Docosan sẽ hướng dẫn tìm bác sĩ, phòng khám theo triệu chứng, mức giá và địa điểm gần nhất