vigor health

Review phòng khám Vigor Health trên Docosan

Sự ra đời của các phòng khám tư nhân ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng của bệnh nhân khi tình trạng quá tải tại các bệnh viện công đang trở nên phổ biến. Nằm trong TOP 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng do Sở Y Tế TP.HCM công nhận trong đợt kiểm tra năm 2019, Phòng khám đa khoa Vigor Health là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Cùng tìm hiểu thêm về phòng khám Vigor Health cũng như cách đặt lịch hẹn khám bệnh trên Docosan.

1. Tổng quan về phòng khám Vigor Health

Phòng khám Vigor Health sở hữu 12 chuyên khoa, đáp ứng đa dạng các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, bao gồm: Nội Tổng Quát, Ngoại Tổng Quát, Sản Phụ Khoa, Nhi Khoa, Cấp Cứu, Da Liễu, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chẩn Đoán Hình Ảnh, Xét Nghiệm, Khoa Dược.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Vigor Health có kinh nghiệm lâu năm, học vấn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Điển hình như các vị bác sĩ:

  • BSCKII. Hồng Thị Thúy Vân: Tốt nghiệp hệ chính quy chuyên khoa II, chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TP.HCM với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng, từng công tác tại Bệnh viện Trung Ương, Bệnh viện 115.
  • BSCKII. Bùi Thị Kim Châu: Tốt nghiệp chuyên khoa II tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, có hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực giảng dạy và điều trị Sản Phụ Khoa.
  • BSCKI. Trần Văn Hòa: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa chuyên khoa I chuyên ngành Chẩn Đoán Hình Ảnh tại đại học Y Hà Nội, bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Các trang thiết bị, máy móc và cơ sở vật chất tại phòng khám đều được trang bị hiện đại, tiên tiến. Vigor Health là phòng khám đa khoa có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế TP.HCM. Ngoài ra, Vigor Health cũng thường xuyên có những chương trình hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh như Giảm 25% chi phí khám sức khoẻ tổng quát.

danh gia vigor health
Cơ sở vật chất hiện đại tại Vigor Health

2. Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám Vigor Health

Với 12 chuyên khoa, phòng khám Vigor Health cung cấp các dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát cho mọi đối tượng: Trẻ em, tiền hôn nhân, nam, nữ độc thân, nữ đã kết hôn v.v.

Ngoài ra, phòng khám còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và thực hiện các gói thăm khám sức khỏe cho các cán bộ nhân viên: Khám sức khỏe Thông Tư 14, khám sức khỏe Sổ Hồng, khám sức khỏe định kỳ hằng năm theo quy ước Nhà Nước v.v.

Ngoài dịch vụ thăm khám, phòng khám Vigor Health thực hiện tất cả xét nghiệm lâm sàng nhằm giúp cho việc tầm soát, chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh có được kết quả chuẩn xác nhất: Xét nghiệm máu, xét nghiệm phân và nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm về sản phụ khoa, và một số xét nghiệm khác (Nội soi tai mũi họng, đo điện tim, đo thính lực v.v.).

3. Đánh giá và review của bệnh nhân về phòng khám Vigor Health

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thăm khám và chữa trị, phòng khám Vigor Health được đánh giá 4.9/5 điểm và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên Docosan.

Vigor health
Phòng khám Vigor Health nhận được 4.9 trên thang điểm 5

Tổng hợp một số review của bệnh nhân trên Docosan:

  • Đặt cho con. Khám nhanh với lại tận tâm.
  • Dịch vụ tốt.
  • Tôi đặt lịch vào buổi sáng, cho cuộc hẹn vào lúc 1h chiều và được xác nhận trong vòng 30 phút. Ban đầu tiếp tân hơi chậm – Tuy nhiên có thể là vì đây là lần đầu tôi đến phòng khám. Tôi ngồi ở khu vực đợi tầm 40 phút trước khi gặp bác sĩ, di chuyển đến nơi khác để thanh toán hóa đơn trước khi điều trị. Nhưng một khi quá trình trị liệu y tế bắt đầu, mọi thứ diễn ra rất trơn tru.

Truy cập Phòng khám Đa khoa Vigor Health để tham khảo thêm các đánh giá khác.

Bạn có thể đặt hẹn Phòng khám Đa khoa Vigor Health trên Docosan – Nền tảng trực tuyến giúp kết nối bệnh nhân và bác sĩ đầu ngành trên khắp cả nước.

Total
0
Shares
Leave a Reply
Related Posts