xét nghiệm HIV ở đâu

10 địa chỉ uy tín xét nghiệm HIV tại TP.HCM

Xét nghiệm HIV là phương pháp chẩn đoán duy nhất để xác định căn bệnh thế kỉ này, từ đó các bác sĩ có thể đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp. Docosan xin giới thiệu đến bạn đọc Top 8 địa chỉ đáng tin cậy để xét nghiệm HIV và bảng tổng hợp mức giá xét nghiệm HIV. Bạn có thể tham khảo các triệu chứng của HIV trước khi thực hiện xét nghiệm HIV nhé.

Tổng hợp bảng giá xét nghiệm HIV

Tên phòng khámDịch vụ xét nghiệm HIVMức giá
Trung tâm chẩn đoán và xét nghiệm Y Khoa ĐiagHIV Combo (Ag/Ab)140.000VNĐ
HIV (Western Blot)1.110.000VNĐ
Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s HealthTest nhanh HIV50.000VNĐ
Kiểm tra HIV 350.000VNĐ
Phòng khám DHA Health CareHIV Ab Test nhanh175.000VNĐ
HIV Ag/Ab miễn dịch tự động437,500VNĐ
Phòng khám Đa khoa GalantHIV test nhanh
HIV Ab test nhanh: 100.000 VNĐ/lần100.000VNĐ
HIV genotype2.300.000 VNĐ
HIV/Syphilis200.000 VNĐ
HIV khẳng định400.000VNĐ
Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa SenXét nghiệm các bệnh truyền nhiễm, bao gồm HIV1.800.000VNĐ
Golden Healthcare International ClinicXét nghiệm HIV 120.000VNĐ
Phòng khám Nội tổng hợp An PhướcXét nghiệm nhanh HIV120.000VNĐ
Xét nghiệm Elisa HIV 500.000VNĐ
Phòng khám Đa khoa Kiều TiênXét nghiệm HIV 110.000VNĐ
Bảng giá xét nghiệm HIV tại các phòng khám trên Docosan

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên Docosan chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng bệnh lý, phương pháp điều trị tại phòng khám. Vui lòng trao đổi với phòng khám & bác sĩ về các chi phí dịch vụ trước khi tiến hành thăm khám & chữa bệnh.

Trung tâm chẩn đoán và xét nghiệm Y Khoa Điag

xét nghiệm hiv ở đâu tphcm
Trung tâm xét nghiệm Điag

Trung tâm chẩn đoán và Xét nghiệm Y khoa Điag là một địa chỉ đáng tin cậy để người bệnh có thể thăm khám và xét nghiệm HIV một cách chính xác nhất. Điag Center (trực thuộc công ty Lab Group International Vietnam) được một nhà sinh học người Pháp thành lập vào năm 1998 với ước mơ và hoài bão là mang đến những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao và chính xác nhất cho người bệnh và các y bác sĩ.

Bên cạnh đó, Điag Center còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao cho các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Tại Điag Center, mức giá cho việc xét nghiệm HIV Combo (Ag/Ab) là 140.000VNĐ và HIV (Western Blot) là 1.110.000VNĐ.

Phòng khám đa khoa Galant

xét nghiệm hiv ở đâu tphcm
Hình ảnh đội ngũ nhân viên và bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Galant

Phòng khám đa khoa Galant ở đường Trần Bình Trọng, quận 5 cũng là một lựa chọn đáng tin cậy cho những bệnh nhân có nhu cầu kiểm tra, xét nghiệm HIV ở TP.HCM

Phòng khám đa khoa Galant được thành lập vào ngày 01/08/2017, với mục tiêu phục vụ và chăm sóc những người bị yếu thế trong xã hội, cụ thể ở đây là cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT).

Từ lúc thành lập đến nay, phòng khám đã khám, tư vấn và chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân và cung cấp kiến thức cho hơn 100.000 người.

Bằng những hành động thiết thực nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng, Phòng khám đa khoa Galant trở thành một đơn vị được tín nhiệm để triển khai nhiều dự án chăm sóc sức khỏe cho mọi người như: Dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường (Healthy Market) do tổ chức PATH tài trợ; Dự án Truyên thông nâng cao nhận thức nhân viên y tế và cộng đồng về dự phòng sau phơi nhiễm HIV do Công ty ABBVIE tài trợ; Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe do tổ chức PATH tài trợ.

Mức giá một số dịch vụ xét nghiệm HIV của Phòng khám Đa khoa Galant là:

 • HIV test nhanh: 250.000 VNĐ/lần
 • HIV Ab test nhanh: 100.000 VNĐ/lần
 • HIV genotype: 2.300.000 VNĐ/lần
 • HIV/Syphilis: 200.000 VNĐ/lần
 • HIV khẳng định: 400.000 VNĐ/lần

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

xét nghiệm hiv tại tphcm
Bác sĩ Trà Anh Duy (ở giữa) cùng các đồng nghiệp tại phòng khám Men’s Health

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health do Thạc sĩ, Bác sĩ Trà Anh Duy điều hành cũng được lựa chọn là địa điểm tốt và uy tín để cho bệnh nhân thực hiện xét nghiệm HIV. Trung tâm sức khỏe Men’s Health là phòng khám nam khoa đầu tiên cung cấp cách dịch vụ tư vấn và điều trị theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, với mức giá điều trị hợp lý cùng với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Pháp, Hoa Kỳ. Ngòa ra, bệnh nhân còn được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Y bác sĩ xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong các chuyên khoa như Nam khoa, Niệu khoa, Nội tiết,…

Ngoài Xét nghiệm HIV, trung tâm Men’s Health còn cung cấp nhiều dịch vụ điều trị các bệnh lý về Nam khoa khác như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Mức giá xét nghiệm HIV của trung tâm Men’s Health là:

 • Test nhanh HIV: 50.000VNĐ
 • Kiểm tra HIV: 350.000 VNĐ

Giờ làm việc của phòng khám là từ 7H đến 22h (Thứ hai đến Chủ Nhật).

Đọc thêm về Các bệnh Nam khoa thường gặp

Phòng khám DHA Health Care

xét nghiệm HIV uy tín
Phòng Khám Đa khoa DHA Healthcare

Phòng khám DHA Health Care là một địa chỉ đáng tin cậy khác để người bệnh lựa chọn xét nghiệm HIV. Phòng khám DHA Health Care (Doctor – Healthcare – Assistance) là Phòng khám Đa khoa có tiêu chuẩn cao cấp theo đúng với chuẩn mực quốc tế góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng sức khỏe của cộng đồng.

Bên cạnh đó, phòng khám DHA Health Care thường được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các Bệnh viện hàng đầu Cấp Thành Phố và Cấp Trung Ương. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám này cũng đều là những bác sĩ có tiếng trong nghề, cụ thể là:

Mức giá xét nghiệm HIV ở phòng khám DHA Health Care là:

 • HIV Ab Test nhanh: 175.000VNĐ
 • HIV Ag/Ab miễn dịch tự động: 437,500VNĐ

Giờ làm việc của phòng khám DHA Health Care là từ 7h30 đến 17h (từ thứ Hai đến thứ Bảy)

Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen

địa chỉ xét nghiệm hiv tại tphcm
Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen

Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen (Lotus Clinic) bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2020. Đi cùng phương châm hoạt động đúng đắn là sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa, Lotus Clinic đã dần phát triển thành phòng khám Chuyên khoa phụ sản hàng đầu quận 4 về trình độ, uy tín và chất lượng.

Mặc dù mới thành lập nhưng Lotus Clinic đã khẳng định uy tín bằng chất lượng dịch vụ, cùng với quy mô, năng lực và kinh nghiệm chuyên môn. Lotus Clinic không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị chuyên môn nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp và chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Hoa Sen Lotus Clinic đều là những bác sĩ có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm và từng điều trị cho nhiều ca bệnh phức tạp trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa.

Đứng đầu là Bs. Phí Thị Tuyết Nga phụ trách phòng khám đồng thời tham gia trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh. Bác sĩ Nga có gần 30 năm kinh nghiệm trong chuyên môn Sản Phụ Khoa.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV, phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ như:

 • Siêu âm và khám thai
 • Khám và điều trị bệnh phụ khoa
 • Khám và xét nghiệm sức khỏe định kỳ
 • Và nhiều dịch vụ khác

Giá dịch vụ xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm, bao gồm HIV ở Phòng khám Phụ sản Hoa Sen là 1.800.000VNĐ.

Giờ làm việc của Phòng khám phụ sản Hoa Sen là từ 9 giờ đến 21 giờ (Thứ Hai đến Chủ Nhật)

Golden Healthcare International Clinic

nên xét nghiệm hiv ở đâu tphcm
Đội ngũ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare ở quận Tân Bình cũng được liệt vào danh sách những nơi đáng tin cậy để người bệnh lựa chọn xét nghiệm HIV. Đội ngũ y bác sĩ của Golden Healthcare có nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ năng chuyên môn cao, xứng đáng là nơi để người bệnh gửi gắm niềm tin của mình.

Một vài bác sĩ nổi bật của phòng khám Golden Healthcare có thể được kể đến là:

Giá xét nghiệm HIV của Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare là 120.000VNĐ

Thời gian làm việc của Phòng khám là từ 9h đến 16h30 (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)

Phòng khám Nội tổng hợp An Phước

Phòng khám An Phước thành lập từ năm 2017 là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng chọn lựa khám chuyên khoa sâu Tiêu Hóa – Gan Mật hay chọn lựa Nội Soi Tiêu Hóa – phòng khám có hợp tác với các Bác sĩ chuyên khoa sâu làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố HCM: Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược,..

Bên cạnh đó, không thể không nói đến hệ thống trang bị y tế hiện đại như máy nội soi Fujinon của Nhật, máy Siêu Âm của Mỹ,…Trung bình mỗi tháng phòng khám tiếp nhận và điều trị từ 2000 đến 3000 bệnh nhân.

Dịch vụ Chăm sóc Sức Khỏe tại phòng khám An Phước luôn hướng đến sự Thân Thiện – Chuyên Nghiệp cho mỗi bệnh nhân với chi phí luôn phù hợp với khách hàng.

Mức giá xét nghiệm HIV tại phòng khám An Phước là:

 • Xét nghiệm nhanh HIV: 120.000VNĐ
 • Elisa HIV: 500.000VNĐ

Thời gian làm việc của Phòng khám An Phước là 8H đến 16H (Thứ Hai đến Thứ Bảy)

Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

xét nghiệm HIV ở đâu tốt
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên được thành lập vào năm 2008 tại quận Bình Thạnh. Chuyên môn chính của phòng khám là khám và chữa bệnh các bệnh liên quan đến nội tiết, sản, chuyên khoa thận, tư vấn ghép thận.

Phòng khám được quản lý bởi bác sĩ CKI Nguyễn Thị Kiều Tiên. Bác sĩ Tiên là một chuyên gia đầu ngành, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao trong các bệnh viện lớn tại TP.HCM.

Tại phòng khám Đa khoa Kiều Tiên, mức giá xét nghiệm HIV là 110.000VNĐ

Thời gian làm việc của phòng khám Đa khoa Kiều Tiên là từ 7H đến 16H30 (Thứ Hai đến thứ Bảy)

Phòng khám Glink – Quận 10

xét nghiệm HIV ở đâu
Phòng khám Glink là địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín ở TPHCM

Phòng khám Glink là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín trên địa bàn TPHCM. Đơn vị được công nhận là một tổ chức phát triển bền vững và có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện nay, Glink cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán và khám sức khỏe theo yêu cầu, trong đó bao gồm cả dịch vụ xét nghiệm nhanh HIV và STIs. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ dự phòng trước và sau khi phơi nhiễm HIV PrEP.

Chi phí xét nghiệm HIV tại Phòng khám Glink được công bố cụ thể sau:

 • Test nhanh HIV combo Alere: 200.000 đồng/ lần
 • Khẳng định HIV: 300.000 đồng/ lần

Thời gian làm việc của phòng khám từ 9h00 – 21h00 (thứ hai đến thứ bảy), riêng chủ nhật phòng khám chỉ làm việc đến 17h00. Vì phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên bạn hoàn toàn chủ động được thời gian làm xét nghiệm HIV.

Phòng khám AloCare

xét nghiệm HIV ở đâu
Đặt hẹn xét nghiệm HIV tại Phòng khám AloCare

Năm 2019, Phòng khám AloCare chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Thế mạnh của phòng khám là chuyên khoa về HIV và tầm soát các bệnh lây qua đường tình dục. Dù chỉ mới đi hoạt động trong khoảng thời gian ngắn nhưng đơn vị được khá nhiều người dân tìm đến và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ chăm sóc y tế. Đơn vị cam kết mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, thái độ đúng đắn và chi phí hợp lý.

Mỗi hạng mục thăm khám và xét nghiệm đều được Phòng khám AloCare công khai minh bạch, hạng mục xét nghiệm HIV cũng không phải trường hợp ngoại lệ, chi tiết như sau:

 • Xét nghiệm HIV: 100.000 đồng/ lần
 • Khẳng định HIV: 400.000 đồng/ lần
 • Tải lượng virus HIV: 750.000 đồng/ lần
 • CD4: 600.000 đồng/ lần

Khung giờ làm việc của Phòng khám AloCare: Thứ hai (từ 10h00 – 17h00 và từ 18h00 – 21h00), tất cả các ngày còn lại từ 10h00 – 21h00. Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và xét nghiệm HIV, bạn có thể đặt lịch hẹn theo sự chỉ dẫn sau.

Kết luận

Xét nghiệm HIV là một phương pháp chẩn đoán chính xác để điều trị căn bệnh xã hội này. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình một nơi đáng tin cậy để tiến hành xét nghệm. Từ đó có thể điều trị dứt điểm căn bện thế kỷ này.

Total
0
Shares
Leave a Reply
Bài viết liên quan