khám sức khỏe đi làm ở đâu

Khám sức khỏe đi làm ở đâu rẻ, uy tín và chất lượng?

Nếu bạn đang quan tâm địa chỉ khám sức khỏe đi làm đáng tin cậy thì hãy tham khảo 6 gợi ý được Docosan chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc lựa chọn phòng khám uy tín sẽ giúp chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe hiện tại, từ đó chuẩn bị thể trạng tốt nhất để bắt đầu công việc.

6 bệnh viện, phòng khám khám sức khỏe đi làm đáng tin cậy

Trong bộ hồ sơ đi xin việc thì không thể thiếu giấy khám sức khỏe đi làm. Và đây cũng chính là điều bắt buộc đối với bất kỳ đối tượng nào. Lưu ý, giấy khám sức khỏe đi làm phải có hiệu lực trong vòng 6 tháng từ thời điểm khám đến thời điểm nộp hồ sơ. Như vậy, đối với giấu khám sức khỏe quá 6 tháng sẽ không còn giá trị.

Trên thực tế, không quá khó khăn để bạn tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe đi làm. Nếu vẫn chưa có sự lựa chọn nào, hãy tham khảo 6 gợi ý được đề cập dưới đây:

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare – Quận 10, TPHCM

Dịch vụ khám sức khỏe đi làm là thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare. Đơn vị đã và đang cung cấp đa dạng hạng mục thăm khám khác nhau với mức giá phải chăng, luôn công khai minh bạch với khách hàng.

Nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ khám sức khỏe đi làm ở phòng khám nói riêng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung cho hay, họ luôn cảm thấy an tâm và an toàn bởi vì phòng khám sở hữu bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Hơn thế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe đi làm thông tư 14 Nữ740.000 đồng/ lần
Gói khám sức khỏe đi làm thông tư 14 Nam740.000 đồng/ lần
Gói khám sức khỏe đi làm không xét nghiệm200.000 đồng/ lần
Bảng giá khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
khám sức khỏe đi làm ở đâu
Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là địa chỉ khám sức khỏe đi làm đáng tin cậy

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị – Gò Vấp, TPHCM

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đi kèm chất lượng và chi phí hợp lý, toàn bộ ban quản lý, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn hết mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Cho đến thời điểm hiện nay, phòng khám đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, trong đó bao gồm cả hạng mục khám sức khỏe đi làm.

Trong gói khám sức khỏe đi làm của Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị, đơn vị triển khai nhiều hạng mục thăm khám khác nhau. Hơn thế, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bổ sung thêm các hạng mục thăm khám khác nếu có nhu cầu.

Dịch vụ:Mức giá:
Khám sức khỏe đi làm, đi học cho người trên 18 tuổi150.000 đồng/ lần
Khám sức khỏe đi làm, đi học cho người dưới 18 tuổi150.000 đồng/ lần
Bảng giá khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị
khám sức khỏe đi làm ở đâu
Đặt lịch hẹn khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh – Quận 10, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh tự hào là một trong những phòng khám có bề dày kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Cũng chính vì điều đó mà có không ít người dân thành phố Hồ Chí Minh tìm đến để khám và cấp giấy khám sức khỏe đi làm.

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh luôn nỗ lực hết mình cùng khách hàng để giữ gìn và bảo vệ vốn quý sức khỏe bằng lòng yêu thương. Vì thế, hầu như khách hàng đến đây đều cảm thấy an tâm.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe đi làm380.000 đồng/lần
Bảng giá khám sức khỏe đi làm tại Phòng khám Đa khoa Pháp Anh
khám sức khỏe đi làm ở đâu
Phòng khám Đa khoa Pháp Anh sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn – Bình Chánh, TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện khám sức khỏe đi làm ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có thể cân nhắc đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô hoạt động lớn, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh cho khách hàng là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hỗ trợ bác sĩ trong việc tiếp nhận bệnh nhân, chuẩn bị hồ sơ, phòng ốc, trả kết quả là đội ngũ nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe đi làm (theo Thông tư 14)800.000 – 1.000.000 đồng/ lần
Bảng giá khám sức khỏe đi làm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
khám sức khỏe đi làm ở đâu
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức – Thủ Đức, TPHCM

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Đây là một trong những hệ thống y tế với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Nơi đây cũng chính là địa chỉ khám sức khỏe đi làm đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Nhằm giúp việc chẩn đoán đúng bệnh tình, bệnh viện đã chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy móc và thiết bị y tế cần thiết. Hơn thế, phòng khám còn cố gắng trả kết quả cho khách hàng sớm nhất có thể. Và đây cũng chính là điểm cộng của nơi đây.

Dịch vụ:Mức giá:
Gói khám sức khỏe đi làm cho nam380.000 đồng/ lần
Gói khám sức khỏe đi làm cho nữ380.000 đồng/ lần
Bảng giá khám sức khỏe đi làm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức
khám sức khỏe đi làm ở đâu
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi làm

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân – Cầu Giấy, Hà Nội

Thêm một phòng khám sức khỏe đi làm được nhiều người dân Hà Nội biết đến là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân. Đây là phòng khám hoạt động với quy mô tương đối lớn với trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tân tiến. Hơn thế, đơn vị còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề.

Trong gói khám sức khỏe đi làm, đơn vị triển khai đa dạng hạng mục thăm khám khác tương ứng với nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu bổ sung thêm hạng mục nào, hãy trao đổi điều này với bác sĩ.

khám sức khỏe đi làm ở đâu
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân – Địa chỉ khám sức khỏe đáng tin cậy

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 6 địa chỉ khám sức khỏe đi làm uy tín, giá rẻ và có cấp giấy xác nhận. Qua những thông tin vừa được đề cập hy vọng giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ phù hợp. Nếu kết quả trả về là bình thường, bạn hãy an tâm để nộp hồ sơ đến đơn vị mong muốn để bắt đầu công việc mới.

Total
0
Shares
Bài viết liên quan

Tư vấn y tế, tìm bác sĩ, đặt lịch khám
miễn phí 24/7 trên ứng dụng Docosan