phòng khám nha khoa

Tổng hợp danh sách 19 phòng khám nha khoa uy tín TP.HCM

Hiện nay với sự phát triển của xã hội và các phương tiện thông tin, nhu cầu làm đẹp bản thân cũng như sức khỏe răng miệng ngày càng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cùng với đó, có rất nhiều các phòng khám nha khoa được ra đời để phục vụ cho nhu cầu này của các bệnh nhân. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ phòng khám nha khoa tốt ở Sài gòn và chất lượng thật không đơn giản.

Hiểu được tâm lý của các bệnh nhân đang có nhu cầu thăm khám hoặc chăm sóc răng miệng, Docosan đã tổng hợp cho bạn danh sách các phòng khám nha khoa uy tín TP.HCM có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ an toàn & đảm bảo, chi phí dịch vụ nha khoa hợp lý. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình một vài sự lựa chọn phù hợp nhé.

Danh sách phòng khám nha khoa tốt tại TP.HCM

Nha khoa Premier Dental – Quận 1

Premier Dental là trung tâm nha khoa lâu đời và uy tín tại Việt Nam, tập hợp đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm và được đào tạo quốc tế, đứng đầu là bác sĩ Albert Lê Khôi Việt. Bác sĩ Albert là Chuyên gia về Nha chu và Cấy ghép Nha Khoa, học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ và Úc. Bác sĩ Albert quay về Việt Nam để nâng tầm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí phải chăng.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Premier Dental

Priemier Dental Vietnam là cơ sở nha khoa chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ cấy răng implant. Phòng khám trang bị các máy móc chuyên dụng, giúp đảm bảo trải nghiệm điều trị nha khoa của khách hàng được tốt nhất.

Bên cạnh đó Premier Dental cũng là một trong những cơ sở nha khoa tiên phong xây dựng phòng lab chế tạo implant ngay tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng implant cho khách hàng. Các nha sĩ công tác tại Premier Dental được đào tạo bài bản từ các trường đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước, cùng nhiều năm kinh nghiệm chữa trị chuyên khoa Nha.

Thế mạnh của Premier Dental chuyên về:

 • Cấy răng implant
 • Cạo vôi răng, lấy túi nha chu, đánh bóng, tẩy trắng răng
 • Chữa tủy, trám và nhổ răng
 • Chỉnh hình răng miệng, phục hình Với các máy chuyên dụng như Máy Conebeam CT, phần mềm chuyên dụng mô phỏng đặt Implant trước khi điều trị góp phần hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chính xác, hậu phẫu lành thương tốt hơn

Nha khoa 2000 – Quận 1

Nha khoa 2000 do bác sĩ Võ Văn Tự Hiến sáng lập, điều hành và trực tiếp tham gia vào công tác khám, chữa trị. Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến là vị nha sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo về cấy ghép nha khoa tại Mỹ, vị bác sĩ đầu tiên mang kỹ thuật Implant học từ Mỹ về triển khai ở Việt Nam, nguyên giám đốc khoa cấy ghép nha khoa Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM.

Bác sĩ Tự Hiến hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Implant TP.HCM, Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam, Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp ICOI Việt Nam và Đại sứ Hiệp hội ICO.

phòng khám nha khoa
Nha khoa 2000

Nha khoa 2000 có quy trình thăm khám và điều trị vô cùng chuyên nghiệp. Trước khi điều trị, nhóm bác sĩ (từ 2 bác sĩ trở lên) sẽ tư vấn kỹ lưỡng, thảo luận về kế hoạch điều trị phù hợp với nhu cầu, quỹ thời gian cũng như kế hoạch tài chính của bệnh nhân. 

Nha khoa 2000 trang bị máy móc, thiết bị được đầu tư chuyên sâu, góp phần tối ưu hiệu quả điều trị, hậu phẫu lành thương tốt hơn, đặc biệt chú trọng phòng tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo. Các vật liệu sử dụng tại phòng khám được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ và lựa chọn kỹ càng.

Nha khoa Xô Viết – Quận Bình Thạnh

Nha khoa Xô Viết là một địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực Quận Bình Thạnh. Đứng đầu nha khoa Xô Viết là bác sĩ Nguyễn Phú Hiền, là vị bác sĩ tốt nghiệp khoá Implant chính quy đầu tiên của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Ngoài ra, bác sĩ Phú Hiền cũng là tham gia nhiều khoá đào tạo nâng cao về Nâng xoang, ghép xương phục hình Implant của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Xô Viết

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Nha khoa Xô Viết đều có kinh nghiệm dày dặn và chuyên sâu. Trang thiết bị tại phòng khám hiện đại nhằm đáp ứng những ca chữa trị phức tạp, đồng thời được khử trùng thường xuyên. Chính vì vậy, Nha khoa Xô Viết được đánh giá cao của bệnh nhân trên Docosan, đặc biệt là invisalign và implant.

Nha khoa Tâm Anh – Quận 2

Phòng khám Nha khoa Tâm Anh hoạt động với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin ”. Hiểu rằng những giá trị cốt lõi mới trường tồn cùng năm tháng vì vậy luôn đặt chữ “TÂM” lên đầu trong suốt quá trình làm việc với khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ Ngọc với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên khoa Răng Hàm Mặt cùng đội ngũ các bác sĩ khác đều đã tốt nghiệp đại học và công tác tại các bệnh viện lớn.

Trang thiết bị tại phòng khám Nha khoa Tâm Anh mới và hiện đại, đặc biệt quy trình vô trùng tuyệt đối đạt chuẩn quốc tế giúp bệnh nhân có thể yên tâm khi thăm khái tại đây.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Tâm Anh

Nha khoa Tâm Anh chính thức đạt tiêu chuẩn hợp tác với ứng dụng Đặt lịch khám bệnh Docosan trong năm 2020. Tháng 10/2020, Nha kha Tâm Anh đang có chương trình ưu đãi:

 • Miễn phí Khám tư vấn & Chụp phim dành cho khách hàng đặt hẹn qua nền tảng Docosan.
 • Giảm 20% các dịch vụ nha khoa (trừ implant)

Nha khoa Assure Dental Clinic – Quận 3

Nha khoa Assure Dental Clinic là một phòng khám nha khoa tốt và uy tín ở quận 3. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nha sĩ có nhiều kinh nghiệm, được tu nghiệp ở nước ngoài, chắc chắn sẽ mang lại sự chắc khỏe cho hàm răng của khách hàng.

Phòng khám Nha khoa Assure Dental được quản lý và điều hành bởi Nha sĩ Hoàng Trung Hiếu. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Nha sĩ Hiếu đã có 1 quãng thời gian tu nghiệp tại Philippin và Hoa Kỳ. Chuyên môn khám của Nha sĩ Hoàng Trung Hiếu là Cấy ghép Implant, Nha khoa phục hình thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười Kỹ thuật số, và điều trị tủy răng.

phòng khám nha khoa
Assure Dental Clinic

Nha Khoa New York – Quận 10

Nha khoa New York là một trong những phòng khám nha khoa quốc tế lâu đời nhất tại TP. HCM từ những năm 90. Hiện nay, phòng khám nha khoa luôn được trang bị thiết bị tân tiến và hiện đại, cung cấp các gói dịch vụ toàn diện bao gồm dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.

Tất cả những ca điều trị đều do chính tay bác sĩ trưởng Dr. Nguyễn Minh Hiền được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế với 30 năm kinh nghiệm thực hiện.

phòng khám nha khoa
Nha Khoa New York

Nha khoa New York là đối tác chính thức của nền tảng Docosan từ năm 2020. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt lịch hẹn với Nha khoa New York tại Docosan:

 • Tẩy trắng: giảm 40% + tặng cvr miễn phí, giá km 1tr499
 • Niềng răng trong suốt giảm 15%, tặng máng duy trì sau niềng
 • Niềng răng mắc cài giảm 20%, tặng máng duy trì sau niềng
 • Bọc/dán sứ veneer giảm đến 20% khi làm combo 6-8-10-20 răng
 • Implant trụ HQ giảm 15%, tặng chụp phim CT cone beam

Nha khoa ASIA – Quận 9

Các phòng khám của Nha khoa ASIA đều tọa lạc ở các trục đường chính tại các thành phố nhằm giúp khách hàng đến thăm khám tiện lợi. Tất cả các phòng khám sạch sẽ, sang trọng, làm việc xuyên trưa, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Vô trùng là yêu cầu bắt buộc của hệ thống phòng khám nha khoa quốc tế Nha khoa ASIA nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Đồng thời, Nha khoa Asia cũng tiên phong xây dựng phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa ASIA

Khách hàng sẽ được trải nghiệm trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Chương trình dành cho bệnh nhân đặt hẹn trên Docosan:

1. Ưu đãi 15% cho dịch vụ Implant.

2. Ưu đãi 20% cho dịch vụ chỉnh nha.

3. Ưu đãi 30% cho phục hình răng sứ, phẩu thuật cười hở lợi, điều trị tủy.

4. Ưu đãi 40% cho dịch vụ trám răng, điều trị viêm nướu.

5. Dịch vụ cạo vôi, đánh bóng ưu đãi 50% hoặc áp dụng ưu đãi đi 2 người chỉ tính tiền 1 người.

6. Ưu đãi nhổ răng sữa miễn phí

Bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM – Quận 1

Với 44 năm kinh nghiệm hoạt động, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM là bệnh viên chuyên về Nha khoa lâu đời nhất tại TP. HCM. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế, được Sở Y Tế TP.HCM ra quyết định thành lập năm 1976

Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nội thất các Khoa – Phòng luôn được chỉnh trang. Đẩy mạnh hoạt động khoa học kỹ thuật, hợp tác quốc tế. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, liên tục trau dồi, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, đem lại uy tín cho Bệnh Viện và niềm tin yêu của bệnh nhân.

phòng khám nha khoa
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nha khoa Hoa hồng Phương Đông – Quận 2

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông (The East Rose Dental) được trang bị máy móc hiên đại, tối tân và quy trình vô trùng cực kỳ nghiêm ngặt giúp việc điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng, thuận tiện và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tuyệt đối.

Nếu răng bạn sậm màu do nhiễm tetracycline, răng hô, răng móm hay răng bị chen chúc hoặc bạn bị mất răng, răng xấu, thì hNha khoa Hoa Hồng hoàn toàn có thể giúp đem lại nụ cười khỏe đẹp cho bạn. Ngoài ra, nha khoa Hoa Hồng Phương Đông ứng dụng công nghệ CAD/CAM , giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Nha khoa cũng ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình nên luôn đạt chất lượng điều trị tối ưu.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông tiền thân là Nha Khoa Hoa Hồng – là nha khoa chuyên về răng sứ – implant

Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.

Năm 2020, Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông chính thức đồng hành cùng nền tảng Docosan để mang đến cho khách hàng nụ cười xinh.

Nha khoa Iris – Nha khoa tốt tại Quận 1

Nha khoa Iris ở đường Trần Hưng Đạo, quận 1 cũng được đánh giá là phòng khám nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM. Phòng khám vừa mới được thành lập vào năm 2020 nhưng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa.

Điều hành phòng khám là hai vị bác sĩ xuất thân từ Đại học Y Dược TP.HCM, đó là Bác sĩ Bùi Hồng Hiệp và Bác sĩ Vũ Lê Tuyết Ngân.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Iris – Nha khoa tốt tại Quận 1

Dịch vụ nổi bật của phòng khám Nha khoa Iris bao gồm:

 • Răng toàn sứ Cercon
 • Mặt dán sứ Veneer Emax
 • Răng Sứ Kim Loại Zirconia White Peaks
 • Răng sứ thẩm mỹ cao cấp Lava
 • Tẩy trắng răng
 • Chỉnh nha – Niềng răng
 • Invisalign
 • Cười hở lợi – nha chu

I-Dent – Phòng khám nha khoa uy tín – Bình Thạnh

Một trong những phòng khám nha khoa chất lượng tại Sài Gòn đó là I-DENT. I-Dent quy tu được rất nhiều Tiến sĩ – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp hoặc bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương.

Điểm đặc biệt giúp Nha khoa I-DENT được nhiều bệnh nhân lựa chọn chính là chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Pháp nhưng chi phí rất phù hợp cho đa số Bệnh nhân tại Việt Nam. Thành lập được hơn 6 năm, Nha khoa I-DENT đã thực hiện thành công tổng cộng hơn 7,000 ca cấy ghép Implant, 5,000 ca phục hình răng sứ, mang lại sức khỏe và nụ cười rạng ngời cho gần 10.000 bệnh nhân

phòng khám nha khoa
Chất lượng dịch vụ tại phòng khám nha khoa IDent được đánh giá cao

Ngoài chú trọng đầu tư vào chất lượng điều trị, nha khoa I-DENT vẫn đảm bảo mức chi phí tiết kiệm, phù hợp cho mức thu nhập chung của đại đa số người dân Việt Nam. Một điểm được rất nhiều bệnh nhân hài lòng tại Nha khoa I-DENT đó là sự minh bạch, rõ ràng về chi phí cho bệnh nhân trước khi điều trị. Thực hiện các cam kết về kết quả sau khi điều trị, chính sách bảo hành, hỗ trợ giải đáp các vấn đề phát sinh của bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị.

Nha khoa Paris – Q.1, Q.10, Q. Tân Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa không chỉ chất lượng mà với mức chi phí hợp lý, thì hãy lựa chọn nha khoa Paris.

Đứng đầu Nha khoa Paris là bác sĩ Phillippe Tarot – Giáo sư chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Montpelier Pháp. Ông cũng là thành viên Hiệp hội chỉnh hình răng hàm mặt Pháp và thành viên “Tổ chức nghiên cứu chỉnh nha quốc tế Charles Tweed” TUCSON USA.

Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất tại TP. HCM hiện nay.

phòng khám nha khoa
Nha khoa Paris

Nha khoa Paris chính thức trở thành đối tác của nền tảng Đặt lịch khám bệnh trực tuyến 24/7 Docosan. Đồng thời, khách hàng đặt lịch trên Docosan sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

 • Giảm 20% phí niềng năng
 • Giảm 50% các răng sứ nano, bọc răng sứ
 • Giảm 45% phí làm răng, tẩy trắng răng
 • Giảm 30% nhổ răng khôn

Nha khoa Đông Nam – Q.10

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Nha khoa Đông Nam là trung tâm nha khoa lớn tại TPHCM, được sở Y Tế cấp phép. Nha khoa hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn: phòng khám được sắp xếp riêng biệt đạt chuẩn vô trùng. Ghế nha, trang thiết bị, máy móc đều được kiểm tra và đổi mới theo định kì để giúp khách hàng có sự trải nghiệm thoải mái, hiệu quả nhất.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, nếu như việc điều trị đạt hiệu quả cao nhờ chuyên môn sâu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thuộc top đầu, nổi bật nhất là dịch vụ cấy ghép răng Implant giúp khách hàng biết đến tên tuổi của Nha khoa Đông Nam, thì những yếu tố dưới đây chính là điều khiến khách hàng quyết định gắn bó lâu dài.

phòng khám nha khoa
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Nha khoa Đông nam

Nha Khoa hiDental

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng về lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tư vấn đúng chỉ định y tế, đưa ra giải pháp bảo vệ tối ưu răng của bạn. Phòng khám nha khoa hiDental là một địa điểm đáng tin cậy của khách du lịch và người nước ngoài bởi khả năng sử dụng ngoại ngữ của đội ngũ y bác sĩ tại hiDental.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa hiDental tại Quận 7

Nha khoa Anna

Nha khoa Anna là một trong những hệ thống nha khoa lớn và được tin cậy tại khu vực TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, phòng khám tự tin đem đến các dịch vụ mới mẻ, có chất lượng cao và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống nha khoa Anna cam kết đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nha khoa hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Ngoài ra, phòng khám còn trang bị các máy móc, công nghệ và thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhằm hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa Anna tại Quận Bình Thạnh

Khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại hệ thống này sẽ được bảo hành trọn đời và được cấp thẻ bảo hàng răng với quyền lợi tái khám định kỳ miễn phí 3 – 6 tháng/ lần.

Nha khoa Thế Hệ Mới

Nha khoa Thế Hệ Mới là phòng khám nha khoa uy tín tphcm, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân như: Khu vực điều trị thông thường, khu vực điều trị VIP,…

phòng khám nha khoa
Tổng hợp danh sách 19 phòng khám nha khoa uy tín TP.HCM

Nha khoa Thế Hệ Mới được trang bị toàn bộ hệ thống ghế nha nhãn hiệu Actus 9000 của Nhật, mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng khi phải nằm trong thời gian dài. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Nha khoa, tay nghề cao mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất.

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM. Phòng khám có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, khang trang cùng với máy móc hiện đại, thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước phát triển. Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao, thái độ nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Nha khoa Đăng Lưu mạnh về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như cấy ghép Implant, bọc răng sứ và chỉnh nha (niềng răng). Khi đến cơ sở này khám chữa bệnh, khách hàng sẽ được miễn phí thăm khám và tư vấn.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết trên từng ca điều trị, các bác sĩ tại Flora luôn không ngừng đúc kết cho riêng nha khoa Flora những phương pháp điều trị độc quyền, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Hội tụ các bác sỹ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ bác sỹ tại Flora là nhân tố chính tạo ra các giải pháp răng miệng không đau, đặt mình ở vị trí khách hàng để thấu hiểu, nhẹ nhàng, cẩn trọng trong từng thao tác thực hiện, mang lại kết quả điều trị phù hợp với mong muốn của khách hàng.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa Flora

Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là hệ thống cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Đây là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng (chỉnh nha) đạt tiêu chuẩn Singapore với chất lượng chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức.

Hệ thống nha khoa Parkway áp dụng triết lý điều trị “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa – Bảo toàn răng thật”. Chính vì vậy khi khám chữa bệnh tại cơ sở này, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang và chỉ đề nghị thực hiện các phương pháp thực sự cần thiết nhằm bảo toàn răng thật, giảm các can thiệp không cần thiết và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị.

phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa Parkway

Trên đây Docosan đã tổng hợp danh sách 19 phòng khám nha khoa uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM với các dịch vụ khám chữa bệnh, thẩm mỹ nổi bật. Nếu có nhu cầu khám – điều trị tại các cơ sở này, bạn đọc nên gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ, chi phí và đặt lịch hẹn khám trước nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi nhé. Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho phòng khám nha khoa uy tín tại TP.HCM.

Total
76
Shares
Bài viết liên quan

Tư vấn y tế, tìm bác sĩ, đặt lịch khám
miễn phí 24/7 trên ứng dụng Docosan