gia kham phu khoa

Giá khám phụ khoa tại các phòng khám trên Docosan

Phụ nữ có cấu tạo cơ quan sinh dục phức tạp hơn nam giới rất nhiều, chính vì vậy nếu như không biết cách vệ sinh hoặc vệ sinh không sạch sẽ, phụ nữ rất dễ mắc các bệnh về phụ khoa, đặc biệt là viêm nhiễm. Chị em phụ nữ nên thăm khám tổng quát phụ khoa định kỳ ít nhất 1 năm/ lần, đặc biệt là ở độ tuổi từ 21, nhằm phát hiện những rủi ro gây bệnh có thể mang lại nguy hiểm cho người bệnh.

Bài viết sẽ giới thiệu đến chị em phụ nữ tên và giá khám phụ khoa tại các phòng khám phụ khoa uy tín trên Docosan, nhằm giúp người đọc có thể so sánh và lựa chọn được phòng khám phụ khoa phù hợp.

Phòng khámĐa khoa CTD Phương NamChuyên Phụ sản Hoa SenVigor HealthGolden HealthcareDHA HealthcarePhòng khám Đa khoa Sài Gòn HealthcarePhòng khám Đa khoa Sim Med
Giá khám Phụ khoa250,000đ150,000đ400,000đ150,000đ300,000đ200,000đ300,000
Tham khảo giá khám phụ khoa các phòng khám phụ sản uy tín tại Docosan

1. Phòng khám Đa khoa CTD Phương Nam

Phòng khám Đa khoa Chữ Thập Đỏ Phương Nam là địa chỉ khám, điều trị cho các vấn đề liên quan đến nội tổng hợp, sản phụ khoa, v.v. kết hợp phương pháp Y học cổ truyền và áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến.

Các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa CTD Phương Nam được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh, điển hình như BS. Thái Kim Ngân – vị bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa, tốt nghiệp trường Đại học Y dược Hà Nội, nguyên bác sĩ tại các Bệnh Viện lớn của tỉnh như Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, v.v.

Giá khám Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa CTD Phương Nam:

Khám phụ khoa: 250,000 VNĐ (chưa bao gồm siêu âm và xét nghiệm các loại)

khám phụ khoa tại phòng khám Phương Nam
BS. Thái Kim Ngân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

2. Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen – Lotus Ob-Gyn Clinic

Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản Hoa Sen (LOTUS CLINIC) là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, từng làm việc tại các Bệnh viện lớn của thành phố, được đào tạo tại các nước tiên tiến như Mỹ.

Trong đó BS. Phí Thị Tuyết Nga (Bác sĩ phụ trách phòng khám cũng như trực tiếp khám – chữa bệnh tại Lotus Clinic) đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa, được tổ chức Pathfinder International của Mỹ đào tạo và cấp chứng nhận là Giảng viên chương trình Sức khỏe sinh sản trong nước năm 1999.

Phòng khám áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và máy móc tối tân trong điều trị như:

+Máy tiêu viêm phụ khoa bằng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt viêm phụ khoa hay tái phát.

+Máy đốt điện cao tần nhập khẩu của Mỹ điều trị bệnh sùi mào gà với ưu điểm không để lại sẹo, không chảy máu, nhanh phục hồi.

+Áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để làm giảm sự mẫn cảm của dây thần kinh lưng dương vật cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm.

Giá khám Phụ khoa tại Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen:

Khám phụ khoa: 150,000 VNĐ

khám phụ khoa tại phòng khám hoa sen
Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản Hoa Sen

Đọc thêm: Hướng dẫn khám phụ khoa: Quy trình và giá khám phụ khoa

3. Vigor Health – Q.3

Phòng khám Vigor Health đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh. Năm 2019, phòng khám Vigor Health nằm trong TOP 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra của Sở Y Tế TP.HCM.

Phòng khám Vigor Health quy tụ đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu Việt Nam, một số vị bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế. Cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa tại phòng khám được lựa chọn đáp ứng tiêu chí hiện đại, hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống Hitachi. Trong 3 năm hoạt động, phòng khám Vigor Health đã phục vụ hơn 50.000 lượt khám, trên 350 doanh nghiệp lớn nhỏ là khách hàng thân thiết.

Giá khám phụ khoa tại Phòng khám Vigor Health:

Khám phụ khoa: 400,000 VNĐ

giám khá phụ khoa ở vigor health
Phòng khám Vigor Health

4. Golden Healthcare International Clinic

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy tại TP. HCM với quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho bệnh nhân.

Bệnh nhân khi đến phòng khám Golden Healthcare sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ, nhân viên tập thể y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn và tu nghiệp ở nước ngoài.

Trong đó có thể kể đến BS. Trần Thị Thu Thủy – nguyên Bác sĩ Sản – Phụ khoa tại Trung Tâm Y Tế Tân Bình, Trưởng khoa Phụ sản tại Trung Tâm Y Tế Tân Phú.

Giá khám phụ khoa tại Phòng khám Golden Healthcare:

Khám phụ khoa: 150,000 VNĐ

gia kham phu khoa
Giá khám phụ khoa tại Golden Healthcare vô cùng phải chăng

5. Phòng khám DHA Healthcare

DHA Healthcare là Phòng khám Đa khoa được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, điển hình như BSCKI Hồ Việt Thu – vị bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ Sản, nguyên là bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ, giảng viên bộ môn Sức khỏe sinh sản tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hệ thống trang thiết bị y khoa tại Phòng khám DHA Healthcare được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các Bệnh viện lớn cấp Thành phố cũng như cấp Trung ương.

Giá khám phụ khoa tại Phòng khám DHA Healthcare:

Khám phụ khoa: 300,000 VNĐ

Docosan
Phòng khám DHA Healthcare

Đọc thêm: 9 bệnh phụ khoa nữ thường gặp

6. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare là phòng khám đa khoa đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của Úc – ACHS, quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa I, II giàu kinh nghiệm. Phòng khám hoạt động với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare có nhiều chuyên khoa đa dạng: Sản, Tim mạch, Ngoại khoa, Nội, Nhi, Tai mũi họng, Răng hàm mặt. Về chất lượng cơ sở, phòng khám đầu tư 100% trang thiết bị, máy tính mới, hiện đại và cho kết quả nhanh, chính xác nhất nhằm tối ưu hiệu quả khám và chữa trị cho bệnh nhân.

Giá khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare:

Khám phụ khoa: 200,000 VNĐ

gia kham phu khoa
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare

7. Phòng khám Đa khoa Sim Medical Center

Khoa Phụ của Phòng khám Đa khoa Sim Medical Center sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là thấu hiểu nỗi tâm tư của chị em phụ nữ. Dựa vào kết quả chẩn đoán và xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhằm giúp bệnh tình sớm đẩy lùi.

Ngoài xây dựng đội ngũ y bác sĩ, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến và triển khai dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Bên cạnh đó, phòng khám không quên công khai mức chi phí điều trị. Điều này sẽ giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Phí khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Sim Medical Center:

  • Khám Sản phụ khoa 1 lần: 300.000 đồng
  • Tái khám Sản phụ khoa: 200.000 đồng/ lần
giá khám phụ khoa
Phòng khám Đa khoa Sim Medical Center

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn phòng khám phụ khoa phù hợp với Docosan – Nền tảng đặt lịch hẹn với bác sĩ, phòng khám trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm về Top 08 bác sĩ khoa sản giỏi tại TP. HCM trên Docosan


Bài viết được tham khảo từ các bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Docosan Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn để điều trị trên Docosan.com

Docosan là nền tảng đặt lịch hẹn khám bệnh với các bác sĩ và phòng khám đầu ngành tại Việt Nam.

Total
1
Shares
Leave a Reply
Bài viết liên quan