Top Banner Top Banner

Top 5 bác sĩ tâm lý trẻ em online nhiệt tình, tận tâm

bác sĩ tâm lý trẻ em online

Bác sĩ tâm lý trẻ em online là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các phụ huynh có tính chất công việc thường xuyên bận rộn nhưng cần trao đổi với chuyên gia về tình trạng sức khỏe tâm lý của con trẻ. Bên cạnh đó, đây cũng chính là giải pháp cần thiết khi con trẻ đang gặp những tình huống bất thường và cần xử lý gấp. Nếu vẫn chưa tìm tìm được bác sĩ nào phù hợp, hãy tham khảo ngay 5 gợi ý được Docosan chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 5 bác sĩ tâm lý trẻ em online tư vấn nhiệt tình, yêu trẻ

So với người lớn, trẻ em là đối tượng thường xuyên gặp các vấn đề về tâm lý. Đặc biệt là những con trẻ đang trong tuổi học đường. Đa số trẻ gặp vấn đề trong học tập, mối quan hệ xã hội, gia đình, cảm xúc,…

Nhiều trường hợp không phải phụ huynh nào cũng biết cách xử lý cũng như cho con trẻ những lời khuyên thiết thực nhất. Lúc này tìm gặp bác sĩ tâm lý trẻ em online là giải pháp tốt nhất để cho cả phụ huynh và con trẻ hiểu rõ hơn bản chất của tình huống đang gặp phải. Đồng thời, có thêm lời khuyên hay điều chỉnh tốt hơn nhằm giải quyết tình huống đang gặp phải.

Dưới đây là 5 vị bác sĩ tâm lý trẻ em online đáng tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm, cha mẹ có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

Bác sĩ tâm lý trẻ em online Lê Khanh – Bình Thạnh, TPHCM

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên và nhiều đối tượng. Mong muốn của ông là đem lại cho trẻ em nhiều kiến thức thức và hoạt động tư vấn bổ ích để hỗ trợ giúp cho các em hưởng thụ những biện pháp tốt nhất về mặt tâm lý.

Thế mạnh của chuyên gia tâm lý Lê Khanh là giải quyết các rối nhiễu tâm lý và khó khăn trong quá trình phát triển và học tập của trẻ. Đồng thời, giúp trẻ em có sự giao tiếp giữa cha mẹ và con cái được một cách tốt nhất.

bác sĩ tâm lý trẻ em online
Bác sĩ tâm lý trẻ em online Lê Khanh

Bác sĩ tâm lý trẻ em online Nguyễn Diệu Anh – Quận 1, TPHCM

Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa tâm lý và Bệnh viện Nhi Đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ tâm lý trẻ em online Nguyễn Diệu Anh được đông đảo quý phụ huynh biết đến và tin tự đặt lịch hẹn tư vấn cho con em của mình.

Trong chuyên ngành tham vấn tâm lý trẻ em, chuyên gia Nguyễn Diệu Anh chuyên tham vấn và điều trị cho các vấn đề sau:

  • Đánh giá và điều trị cho trẻ em gặp các vấn đề rối loạn tâm lý
  • Giảng dạy cho trẻ em về tâm lý lâm sàng và tâm lý giáo dục nhằm ứng dụng trong việc học tập và Phát triển kỹ năng mềm
  • Chuyên nghiên cứu các rối loạn hành vi ở trẻ em và vị thành niên

Bên cạnh đó, chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Anh còn chuyên tập huấn cho cha mẹ kỹ năng giao tiếp, làm bạn và dạy trẻ. Đặc biệt là những con trẻ từng có tiền sử mắc bệnh về tâm lý. 

bác sĩ tâm lý trẻ em online
Bác sĩ tâm lý trẻ em online Nguyễn Diệu Anh

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân – Quận 1, TPHCM

Trong danh sách các bác sĩ tâm lý trẻ em online thì không thể bỏ qua chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân. Anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trợ giúp và lượng giá tâm lý. 

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân từng có khoảng thời gian công tác tại Trung tâm pháp y tâm thần khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm trợ giúp trẻ em và vị thành niên có nhu cầu đặc biệt. Hiện nay, anh đang công tác chính tại Công ty Nghiên cứu tâm lý và chăm sóc sức khỏe tâm thần Let go Dear.

Đối với con trẻ, chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân luôn đưa ra những lời chia sẻ chân thực và mộc mạc nhất nhằm giúp trẻ hiểu rõ vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Bên cạnh đó, anh còn trao đổi với cha mẹ một số vấn đề để hỗ trợ giải quyết sức khỏe tâm lý tại nhà cho trẻ một cách tốt nhất.

bác sĩ tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bảo Ân

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga – Thanh Xuân, Hà Nội

Thêm một vị bác sĩ tâm lý trẻ em online khác cũng được nhiều cha mẹ tin tưởng đặt lịch hẹn là chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga. Cô đã có gần 5 năm kinh nghiệm về tâm lý học lâm sàng ứng dụng và hiện đang công tác tại Trung tâm trị liệu Tham vấn t tư vấn tâm lý Mindcare chi nhánh Hà Nội.

Một trong những thế mạnh của chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga là tham vấn tâm lý cho trẻ em. Đối với những vị khách hàng “nhí” của mình, cô luôn nhiệt tình, niềm nở và trao đổi kỵ những vấn đề mà con trẻ đang gặp phải. Đồng thời chia sẻ cho trẻ kinh nghiệm cũng như biện pháp xử lý nếu chẳng may gặp các tình huống bất ngờ trong quá trình học tập hay các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga còn hỗ trợ quý phụ huynh các định hướng và phát triển kỹ năng tiềm ẩn ở con trẻ.

bác sĩ tâm lý trẻ em online
Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Bác sĩ tâm lý trẻ em online Trần Đăng Hưng – Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên gia tâm lý Trần Đăng Hưng có hơn 10 năm kinh nghiệm tham vấn và tâm lý tại Việt Nam.  Thế mạnh của anh là tham vấn tâm lý cho trẻ em dưới 18 tuổi và các bậc phụ huynh đang nuôi dạy con trẻ trong độ tuổi học đường. Trong tương lai, đối tượng anh mong muốn nghiên cứu đến là sự phát triển vấn đề về tâm lý ở người cao tuổi. Đặc biệt là người thường xuyên bị rối nhiễu tâm lý liên quan đến bệnh lý.

Xuyên suốt quá trình tham vấn tâm lý, bác sĩ Trần Đăng Hưng  sẽ dành phần lớn thời gian để giải đáp một số thắc mắc xoay quanh tình trạng tâm lý hiện tại. Thông qua đó, anh sẽ có những sự đánh giá tích cực và tiêu cực. Đồng thời, chia sẻ cũng như đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp. 

bác sĩ tâm lý trẻ em online
Bác sĩ tâm lý trẻ em online Trần Đăng Hưng

Bài viết đã tổng hợp 5 bác sĩ tâm lý trẻ em online nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các trung tâm uy tín. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp cha mẹ tìm được vị bác sĩ phù hợp để đặt lịch hẹn khám tư và thẩm vấn tâm lý cho con trẻ của mình. Đồng thời, nên đặt lịch hẹn khám trên ứng dụng Docosan để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan
Total
0
Shares