Top Banner Top Banner

Tổng hợp 8 phòng khám ung bướu ngoài giờ đáng tin cậy

phòng khám ung bướu

Phòng khám ung bướu tư nhân là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi không thể thăm khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện chuyên khoa. Tuy là phòng khám tư nhưng đơn vị vẫn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và hơn hết là dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Docosan đã tổng hợp các phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu uy tín với hy vọng giúp người bệnh tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

Tổng hợp 8 phòng khám ung bướu ngoài giờ đáng tin cậy

Những phòng khám ung bướu đáng tin cậy ở nước ta được nhiều bệnh nhân quan tâm, biết đến và tin tưởng gửi gắm sức khỏe:

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa – Quận 7, TPHCM

Bạn đang tìm kiếm phòng khám ung bướu đáng tin cậy để đặt lịch hẹn khám và điều trị bệnh thì không nên bỏ qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là phòng khám quy tụ số lượng lớn bác sĩ đang công tác và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám lớn ở nước ta với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đối với bệnh nhân của mình, bác sĩ luôn tận tâm, tận tình và chu đáo giải đáp những thắc mắc nào mà bệnh nhân chưa rõ liên quan đến bệnh ung bướu hiện tại. Hơn nữa, bác sĩ giúp bệnh nhân hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám và điều trị bệnh ung bướu ngay từ thời điểm phát hiện bệnh để hạn chế những tình huống đáng tiếc.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa

Người bệnh sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc đặt lịch hẹn khám bệnh ung bướu tại Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa nếu đặt lịch hẹn khám bệnh theo hình thức online. Vì đây là chương trình khám chữa bệnh được Docosan tài trợ chính.

Phòng khám Phoenix Medical Center – Quận 5, TPHCM

Khi nhắc đến phòng khám chuyên khoa ung bướu tư nhân thì không thể bỏ qua Phòng khám Phoenix Medical Center. Đây là một trong số ít trung tâm y tế chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh về ung bướu với đội ngũ y giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Tất cả các sĩ đều thông thạo tiếng Anh và Pháp, đảm trách tốt việc chữa bệnh cho bệnh nhân người nước ngoài.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện nay, Phòng khám Phoenix Medical Center đã không ngừng ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh ung bướu hiện đại. Song, vẫn không ngừng đầu tư thêm hệ thống máy móc và trang thiết bị tân tiến khác ở nhiều nước trên thế giới.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Phoenix Medical Center

Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền – Quận 2, TPHCM

Nếu có nhu cầu điều trị bệnh ung bướu bằng phương pháp y học cổ truyền thì có thể tìm đến Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền. Đây là phòng khám ung bướu tư nhân do lương y Nguyễn Công Đức thành lập và chịu trách nhiệm chính về mặt chuyên môn.

Mỗi bệnh nhân khi đến đây sẽ được bác sĩ trao đổi một số vấn đề xoay quanh tình trạng sức khỏe hiện tại nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. Tuy nhiên, phòng khám chỉ điều trị cho các trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ. Đối với những trường hợp mắc bệnh nặng hay phức tạp sẽ được bác sĩ gợi ý bệnh nhân đến các phòng dịch vụ Bệnh viện Ung bướu để tiến hành điều trị.

phòng khám ung bướu
Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân – Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là một trong số ít phòng khám tư ung bướu được đông đảo người dân thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung biết đến. Phòng khám hoạt động với quy mô lớn, trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tối tân hỗ trợ bác sĩ hết năng suất trong khâu chẩn đoán và điều trị.

Trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực ung bướu. Một trong những tên tuổi nổi bật có thể nhắc đến bác sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong khâu chẩn đoán bệnh, bác sĩ luôn dành phần lớn thời gian để trao đổi với bệnh nhân về tình trạng sức khỏe hiện tại.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Tổ hợp Y tế Mediplus – Hoàng Mai, Hà Nội

Điểm cộng của Tổ hợp Y tế Mediplus là mỗi bệnh nhân hay khách hàng khi đến với phòng khám sẽ được bác sĩ trao đổi tình trạng sức khỏe hiện tại, đồng thời ghi nhận những mong muốn. Qua đó, thiết kế giúp khách hàng giải quyết được mong muốn hay nhu cầu đó với cách thức dễ dàng và hiệu quả nhất.

Trong khâu chẩn đoán và điều trị bệnh ung bướu cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Và đây cũng chính là câu trả lời dành cho những ai đang tìm kiếm phòng khám ung bướu ngoài giờ tại thành phố Hà Nội.

phòng khám ung bướu
Tổ hợp Y tế Mediplus – Phòng khám ung bướu đáng tin cậy

Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi – Từ Liêm, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi là phòng khám tư nhân được cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động. Với sứ mệnh đã được đề ra, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn phát triển không ngừng nghỉ và cố gắng hằng ngày để hoàn thành. Và đây cũng chính là câu trả lời dành cho những ai đang tìm kiếm phòng khám ung bướu ở khu vực phía Bắc.

Vì quy mô hoạt động của Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi còn khá nhỏ nên đơn vị chỉ đảm nhận khâu chẩn đoán và thăm khám bệnh ban đầu. Đối với những trường hợp bệnh phức tạp, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ dẫn đến với phòng khám ngoài giờ Bệnh viện Ung bướu để tiến hành điều trị bệnh.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi

Phòng khám Đa khoa Medic Sầm Sơn – Thanh Hóa

Thêm một phòng khám ung bướu tư nhân khác ở tỉnh Thành Hóa được đông đảo người dân tin tưởng đặt lịch hẹn khám chữa bệnh là Phòng khám Đa khoa Medic Sầm Sơn. Khi đến đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám đúng chuẩn, hiệu quả và đảm bảo quyền lợi tối đa. Những điều này xuất phát từ mong muốn mang đến cho người bệnh sự tin tưởng tuyệt đối, sự hài lòng về mọi mặt.

Điểm cộng mà Phòng khám Đa khoa Medic Sầm Sơn được người dân nơi đây tin tưởng gửi gắm sức khỏe là bác sĩ rất nhiệt tình, luôn tỉ mỉ trong từng khâu một. Hơn thế là dành phần lớn thời gian để giải đáp thắc mắc của bệnh nhân xoay quanh bệnh ung bướu một cách rõ ràng.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Đa khoa Medic Sầm Sơn

Phòng khám Đa khoa Hoa Lư – Hà Nội – Ninh Bình

Gợi ý cuối cùng dành cho những ai đang tìm kiếm phòng khám ung bướu uy tín để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh là Phòng khám Đa khoa Hoa Lư. Phòng khám được thành lập vào tháng 7/2009. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Một trong số đó phải kể đến là sự tin tưởng và an tâm từ phía bệnh nhân và phần lớn khách hàng.

Trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu. Ứng với đối mức độ nặng nhẹ khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và không quên căn dặn bệnh nhân một số vấn đề nhằm đẩy lùi bệnh tình cũng như sớm phục hồi sức khỏe.

phòng khám ung bướu
Phòng khám Đa khoa Hoa Lư – Hà Nội

Trên đây là 8 phòng khám ung bướu ngoài giờ đáng tin cậy ở nước ta. Qua những thông tin vừa được chia sẻ hy vọng giúp người bệnh tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp để gửi gắm sức khỏe. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác, vui lòng trao đổi trực tiếp với đơn vị y tế đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Đồng thời, hãy chủ động đặt lịch hẹn trên ứng dụng Docosan để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi lâu.

Bài viết liên quan
Total
0
Shares