phong kham vat ly trị lieu

05 phòng khám vật lý trị liệu uy tín tại TP. HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nội dung chính, chọn để đọc

Phòng khám vật lý trị liệu là nơi đánh giá và điều trị các rối loạn của cơ thể con người chủ yếu bằng các phương tiện vật lý cho những người bị rối loạn hoặc suy giảm chức năng liên quan đến hệ thống cơ xương, thần kinh, tim phổi và nội tạng (da) do chấn thương, bệnh tật hay các nguyên nhân khác. Tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những bước khá quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe song song với việc điều trị bệnh.

Tuy nhiên người bệnh không biết nên tham khảo ý kiến chuyên gia và áp dụng liệu pháp vật lý trị liệu ở đâu để có hiệu quả cao nhất. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích, bài viết sẽ giới thiệu TOP 05 Phòng khám vật lý trị liệu uy tín và chất lượng TP.HCM.

1. MTT REHA Clinic – Q. Bình Thạnh

Phòng khám Chuyên khoa Phục hồi chức năng MTT REHA là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp “Huấn luyện y học trị liệu” (Medical Training Therapy – MTT); cung cấp các giải pháp Phục hồi chức năng chủ động (Active Rehabilitation) – Phương pháp này được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng tại Đức, Châu Âu, Mỹ và nay tại Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng – MTT REHA Clinic.

Bên cạnh đó, MTT REHA Clinic là trung tâm đào tạo và thực hành lâm sàng cho các bệnh viện, khoa phục hồi chức năng và các phòng khám. Phòng khám MTT REHA sử dụng kiến thức y học và sinh lý học, các phương pháp huấn luyện tích cực một cách khoa học và điều trị toàn diện bằng cách phối hợp các bài tập khác nhau nhằm đạt được mục tiêu điều trị các triệu chứng lẫn nguyên nhân gốc rễ.

Nổi bật tại MTT Reha Clinic là bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng, là vị bác sĩ Việt Nam duy nhất giữ vai trò thành viên của Ủy ban phân loại thương tật thể thao, giám sát thi đấu và chống gian lận thi đấu tại Đông Nam Á.

Phương pháp Huấn luyện y học trị liệu được áp dụng tại phòng khám tập trung vào các khía cạnh liên quan trực tiếp đến sức khỏe, với cường độ và thời gian thích hợp có tác dụng như việc “uống thuốc”.

phong kham vat ly tri lieu
Mtt Reha Clinic

2. Chiropractic And Beyond – Q.2

Chiropractic and Beyond thành lập năm 2019, cung cấp hệ thống cơ sở, máy móc hiện đại cùng với sự thăm khám và điều trị từ các bác sĩ quốc tế dày dặn kinh nghiệm và tận tâm như Bác sĩ Aki Ogura (vị chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống người Mỹ gốc Nhật đầu tiên tại Việt Nam về điều trị Thoát vị đĩa đệm), Bác sĩ Hugh Văn Kiều (chuyên gia điều chỉnh chỉnh hình cong vẹo cột sống với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cong vẹo cột sống, thoái hóa đĩa đệm, có năng lực đánh giá và điều trị các khuyết tật trong công nghiệp).

Phòng khám Chiropractic and Beyond hợp tác với Bones and Beyond cung cấp Phòng khám chỉnh hình chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Chiropractic and Beyond đang hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Nhật Bản, Singapore và sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc.

Docosan
Bác sĩ Aki Ogura – Vị bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Chiropractic and Beyond

3. Phòng khám Vĩnh Đức – Q. Tân Phú

Phòng khám Vật lý Trị liệu Vĩnh Đức là thành viên của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Thế Giới (The World Physical Therapy Associate), Hiệp Hội Tủy Sống Châu Á (Asia Spinal Cord Network), là đối tác của Hiệp Hội Phục Hồi Chức Năng Hàn Quốc và liên kết với nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, bệnh nhân sẽ được điều trị bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu thế giới để tìm ra giải pháp và hướng điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Phòng khám Vĩnh Đức trang bị máy móc, thiết bị hiện đại với kỹ thuật kết hợp Đông – Tây đã điều trị thành công hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh Xương – Khớp – Thần Kinh, phục hồi chức năng cho người bệnh sau khi bị tai biến, chấn thương do tai nạn v.v.

Docosan
Phòng khám Vĩnh Đức

Đọc thêm: 05 Bác sĩ vật lý trị liệu nổi tiếng tại TP.HCM.

4. Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng Ngọc Đức – Q.10

Phòng khám chuyên khoa Ngọc Đức chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu các bệnh về Cơ Xương Khớp, cột sống lưng, cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa v.v.

phong kham vat ly tri lieu
Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng Ngọc Đức

Phòng khám chuyên khoa Ngọc Đức trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, đây còn là địa điểm chuyên phân phối Thuốc Tây dược, Đông dược, Thực phẩm chức năng v.v.

Đọc thêm: Quy trình tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

5. Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Phúc

Phòng khám Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Tâm Phúc quy tụ các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại hỗ trợ việc tập vật lí trị liệu phục hồi chức năng.

Docosan
Phòng khám Vật lý trị liệu Tâm Phúc

Phòng khám Tâm Phúc hiện đang cung cấp các dịch vụ: Vật lý trị liệu tại trung tâm và tại nhà, điều trị thoát vị đĩa đệm, cho thuê máy thở, khám bệnh tại nhà và chuyển thương.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có những thông tin hữu ích về Các phòng khám Vật lý trị liệu uy tín tại TP.HCM với Docosan – Nền tảng đặt lịch hẹn bác sĩ, phòng khám miễn phí dành cho bệnh nhân.


Docosan là nền tảng đặt lịch hẹn khám bệnh với các bác sĩ và phòng khám đầu ngành tại Việt Nam.

Đọc thêm