prc testing

Danh sách các cơ sở y tế xét nghiệm Covid TPHCM trên Docosan

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngày càng nhiều người muốn xét nghiệm theo yêu cầu. Vì thế, Docosan tổng hợp các cơ sở y tế đối tác theo loại xét nghiệm và chi phí để giải đáp thắc mắc xét nghiệm Covid bao nhiêu tiền, xét nghiệm covid ở đâu TPHCM.

Địa chỉ test nhanh Covid

Test nhanh covid là xét nghiệm dịch tỵ hầu tìm kháng nguyên coronavirus. Kỹ thuật test nhanh covid đơn giản, chi phí ít, cho kết quả nhanh nhưng nếu làm sớm trong 2 tuần đầu khi cơ thể chưa sinh ra kháng thể thì kết quả vẫn âm tính mặc dù cơ thể đã nhiễm corona virus.

Kết quả test nhanh covid sẽ được trả cho người yêu cầu sau tối đa 1 ngày. Trong trường hợp kết quả test nhanh covid dương tính, người đó cần thực hiện thêm xét nghiệm PCR để có khẳng định chính xác.

Việc thực hiện xét nghiệm covid bằng test nhanh covid có thể xác định một người có hay không nhiễm virus trước buổi xét nghiệm. Tuy nhiên, test nhanh covid không có giá trị là bằng chứng xác định một người không nhiễm covid trong tương lai.

  • Phòng khám Saigon Healthcare có chi phí test nhanh Covid là: 280.000 đồng/mẫu. Test PCR sẽ là 1.600.000 đồng/mẫu. Bấm nút đặt lịch xét nghiệm Covid ngay bên dưới
  • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Hậu – 350,000 đồng/mẫu. Bấm nút đặt lịch xét nghiệm ngay bên dưới!
  • Bệnh viện đa khoa Tân Hưng – Chi phí test nhanh Covid: 330.000 đồng/mẫu. Bấm nút đặt lịch xét nghiệm ngay bên dưới!
  • Phòng khám Vigor health – Chi phí test nhanh Covid: 350.000 đồng/ mẫu nếu đặt qua Docosan (Giá gốc: 550,000). Bấm nút đặt lịch xét nghiệm nay bên dưới!
  • Bệnh viện quốc tế City – Chi phí test nhanh Covid: 550.000 đồng/ mẫu, ưu đãi. Bấm nút đặt lịch xét nghiệm Covid ngay bên dưới!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare có chi phí test nhanh COVID-19 là 450.000 đồng/mẫu. Test PCR sẽ là 1.500.000 đồng/mẫu. Bấm nút đặt lịch xét nghiệm COVID-19 ngay bên dưới.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo số lượng mẫu xét nghiệm và thời điểm. Vui lòng liên hệ Docosan để được tư vấn thêm: 1900638082

Địa chỉ xét nghiệm PCR

Xét nghiệm PCR là một phương pháp xét nghiệm xác định sự hiện diện của virus thông qua phát hiện vật liệu di truyền của virus SARS-CoV-2, đây là phương pháp có độ chính xác cao.

Theo CDC khuyến cáo, xét nghiệm PCR tìm coronavirus là “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán Covid-19 với mức độ nhạy và đặc hiệu cao. Mẫu bệnh phẩm được lấy là dịch tỵ hầu hoặc đờm của người yêu cầu xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm bằng kỹ thuật PCR sẽ được trả sau 1-2 ngày.

  • Kết quả DƯƠNG TÍNH: đối tượng xét nghiệm được xác định đang nhiễm virus và có khả năng phát tán, lây truyền virus cho người khác.
  • Kết quả ÂM TÍNH: đối tượng được xác định không nhiễm virus SARS-CoV-2 tại thời điểm lấy mẫu xét nghiệm.

Xét nghiệm Covid bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm của nhiều người. Chi phí xét nghiệm PCR tại Bệnh viện Quốc tế City: 2.500.000 đồng/mẫu.

Chi phí xét nghiệm PCR tại Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là 1.100.000 đồng/ mẫu.

Chi phí xét nghiệm PCR tại Phòng khám Golden Healthcare International Clinic là 2.300.000 đồng/ mẫu.


Danh sách đối tác Docosan có xét nghiệm Covid trên đây hi vọng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của quý vị. Chúc quý vị an toàn vượt qua đại dịch!

Total
0
Shares
Related Posts
covid-19 test

Tìm cơ sở xét nghiệm Covid-19 ?

Docosan sẽ hỗ trợ bạn tìm được địa điểm xét nghiệm COVID-19 nhanh và RT-PCR, xét nghiệm kháng thể COVID-19 theo yêu cầu