telemed

Khám bệnh trực tuyến trên Docosan

bac si online khám benh truc tuyen
bac si online

Nhi khoa

Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315

Các Bác Sĩ của Phòng Khám Nhi Đồng 315 đều rất giàu kinh nghiệm và đang trực tiếp khám chữa bệnh tại các khoa Nhi của Bệnh viện nhi đồng 1 và 2. Thêm vào đó, đội ngũ Bác Sĩ rất tận tâm và yêu thương trẻ em nên Quý Phụ Huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình được thăm khám và chăm sóc tại Hệ thống Phòng Khám Nhi Đồng 315.

Giá khám online: 150,000 vnđ

Bác sĩ Lê Hồng Thiện

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh, Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Thiện sẽ chăm sóc chu đáo và tận tình mỗi bệnh nhi đến thăm khám. Phòng khám Chuyên khoa Nhi Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Thiện tự hào đồng hành cùng các ba mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Giá khám online: 100,000 VNĐ

Ths Bs Nguyễn Thanh Tuấn

Phòng Khám Nhi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Thanh Tuấn được thành lập vào năm 2021, do bác sĩ CKI Nguyễn Thanh Tuấn với hơn 6 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh cho trẻ em.

Giá khám online: 50,000 VNĐ

Phòng khám nhi khoa Sunshine

Phòng Khám Nhi Khoa Sunshine là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa, bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phương châm khám chữa bệnh tại Phòng khám Nhi khoa Sunshine là “Thực hành y khoa dựa trên thực chứng”, hạn chế tối đa các xét nghiệm can thiệp – thủ thuật – thuốc không cần thiết nhằm giúp cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Giá khám online: 200,000 – 250,000 VNĐ

Phòng khám nhi 33 Trần Quý Cáp

Phòng khám nhi khoa 33 Trần Quý Cáp thành lập năm 2020 tại quận Bình Thạnh là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho các bệnh nhi. Các bé sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời của Bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực Ngoại Nhi. Quý phụ huynh sẽ được tư vấn điều trị tận tình về tình trạng bệnh của các bé.

Giá khám online: 100,000 VNĐ

Phòng khám nhi Họa Mi

Phòng khám nhi Họa Mi chuyên khám và chữa trị các bệnh về: Hô hấp, Tay chân miệng và Dinh dưỡng. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nhi với hơn 20 năm kinh nghiệm và hiện công tác trong các bệnh viện Nhi lớn như Nhi Trung Ương và Đại học Y Hà Nội.

Giá khám online: 200,000 VNĐ

Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Dương Phi – Khám online

Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Dương Phi hiện đang công tác tại bệnh viện nhi Thành Phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã có 7 năm kinh nghiệm khám và điều trị chấn thương chỉnh hình ở nhi khoa, chuyên khám các vấn đề về cơ quan vận động, chấn thương, dị tật bẩm sinh, sốt ho sổ mũi.

Giá khám online: 80,000 VNĐ

Bác sĩ Nhi khoa Lê Thị Thu Hương

Bác sĩ Nhi khoa Lê Thị Thu Hương cũng là một lựa chọn phù hợp để các phụ huynh lựa chọn khám online cho bé. Bác sĩ Thu Hương là Tiến sĩ – Bác sĩ Nhi khoa, chuyên môn của Bác sĩ là khám và điều trị các bệnh Hen – Dị ứng Nhi khoam. Bác sĩ Lê Thị Thu Hương từng công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Để thuận tiện khám bệnh cho bé online, phụ huynh có thể đặt hẹn trực tiếp tại đây để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn.

Giá khám online: 200,000VNĐ

Bác sĩ Nhi khoa Lê Vũ Thành

Bác sĩ Thành có 6 năm kinh nghiệm trong khám, chữa trị cho bệnh nhi và đang công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thành chuyên khám và điều trị: 

 • Bệnh lí Nhi khoa – Sơ sinh 
 • Tiêu hóa
 • Hô hấp 
 • Thận – Tiết niệu 
 • Hen – dị ứng 
 • Tiêm chủng – Dinh dưỡng

Giá khám online: 200,000VNĐ

Tâm lý

Các tình trạng tâm lý có thể khám và tư vấn online

 • Tư vấn hôn nhân gia đình
 • Rối loạn lo âu
 • Trầm cảm
 • Trầm cảm sau sinh

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh

Chuyên Gia tâm lý Lê Khanh là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Docosan với hơn 30 năm kinh nghiệm trị liệu tâm lý. Thế mạnh của chuyên gia là tư vấn về tình yêu, hôn nhân gia đình và tâm lý trẻ em, thanh niên, cải thiện giao tiếp giữa cha mẹ – con cái.

Giá tư vấn online: 300,000 vnđ

Chuyên gia Tâm lý Trần Anh Vũ

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trần Anh Vũ đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và điều trị tâm lý, hơn 2000 giờ tiếp xúc lâm sàng được giám sát bởi các nhà trị liệu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Úc, Bỉ và Việt Nam.

Thạc sĩ Trần Anh Vũ từng tu nghiệp tại Đại học Văn Hiến (Việt Nam), Đại học Hoa Sen (Việt Nam). Sau đó chuyên gia tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ Tham vấn Tâm lý (hạng danh dự) tại đại học Assumption (Thái Lan), tốt nghiệp chương trình Liệu pháp gia đình chuyên sâu, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Việt nam) kết hợp với Đại học Louvain (Bỉ). Chuyên gia Tâm lý Trần Anh Vũ được tham chủ đánh giá 5 sao trên nền tảng Docosan.

Giá tư vấn online: 400.000 vnđ

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Vui – Khám Online

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Vui đã có hơn 8 năm kinh nghiệm về tham vấn tâm lý. Hiện cô đang là giảng viên Tâm lý học và kỹ năng mềm tại nhiều trường đại học và cao đẳng. Cô đang công tác tại Khoa tâm lý học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Giá tư vấn online: 600,000 VNĐ

Trung Tâm Tư Vấn – Trị Liệu Tâm Lý SHARE

Sứ mệnh của SHARE là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí.

Giá tư vấn online: 600,000 VNĐ

Viện Tâm Lý Sunnycare

SUNNYCARE tuân thủ nguyên tắc đạo đức hành nghề, tận tâm trách nhiệm và bảo mật tuyệt đối. Khi bạn trải nghiệm tham vấn – trị liệu tại SUNNYCARE, bạn có cảm giác như trở về nơi bình an nhất, bạn được chấp nhận vô điều kiện, được hỗ trợ tinh thần cao nhất với quy trình tham vấn – trị liệu khoa học, chuyên nghiệp.

Giá khám tư vấn: 500.000 vnđ

Tham vấn tâm lý Mindcare

Trung tâm trị liệu, tư vấn Mindcare có chuyên môn tham vấn, trị liệu cho cá nhân, cặp đôi, gia đình, hoặc nhóm về các vấn đề tâm lý phổ biến. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. Mindcare có 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM.

Giá tư vấn online: 600.000 vnđ

Sản phụ khoa

Marie Stopes

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam – Nay là Dr. Marie được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi tổ chức MSI Reproductive Choice. Dr. Marie là hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr. Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Bộ Y tế Việt Nam và tổ chức MSI Reproductive Choice – Anh Quốc.

Giá khám online: 150.000 vnđ

Mắt

BSCKII Lê Hồng Hà

Bác sĩ nhãn nhãn khoa Lê Hồng Hà nhận khám online và tư vấn các bệnh lý:

 • Khám mắt tổng quát về các bệnh cận, loạn, viễn thị
 • Điều trị các bệnh lý: đau mắt đỏ, đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, điều trị mộng thịt
 • Khám tiền phhẫu thuật: LASIK, loại bỏ cườm…

Phòng khám mắt CKII Lê Hồng Hà được thành lập vào năm 2016 tọa lạc tại quận Phú Nhuận TPHCM luôn là một trong những địa điểm đáng tin cậy, nằm trong top tìm kiếm của bệnh nhân.

Giá khám online: 100,000vnđ

Nam khoa

ThS BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là bác sĩ nội trú tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu và có 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong chuyên khoa sâu về nam học. Bác sĩ đã có các báo cáo khoa học nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực vô sinh, rối loạn tình dục, các bất thường cơ quan sinh dục nam.

Giá khám online: 200,000vnđ

ThS BS Lê Vũ Tân

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Vũ Tân với 10 năm kinh nghiệm, là Bác sĩ chuyên ngành Nam Khoa đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận và hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam Khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục. Bác sĩ Tân đã từng tư vấn, điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng và phức tạp về Nam khoa.

Giá khám online: 150,000 vnđ

Da liễu

ThS BS Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hoa đang công tác tại Khoa Da liễu – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Bác sĩ Hoa có kinh nghiệm nhiều năm điều trị bệnh lý về da như: Mày đay, trứng cá, giảm đau sau zona, đặc biệt là cấy chỉ giảm đau sau zona, giảm béo, tiêm giải mẫn cảm điều trị các bệnh dị ứng – miễn dịch, có nhiều kinh nghiệm trong da liễu thẩm mỹ.

Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hoa được nhiều bệnh nhân người nước ngoài lựa chọn khám.

Giá khám online: 250.000 vnđ

Da liễu táo đỏ

Phòng Khám Chuyên khoa Da Liễu Táo Đỏ (Red Apple Dermatology Clinic) được thành lập vào năm 2011, hoạt động theo mô hình chuẩn hóa từ Singapore. Chuyên trị các bệnh về da như: Mụn trứng cá, da nhờn, thâm, nấm chàm; Chàm, viêm da cơ địa, ngứa..;Vảy nến, mề đay…; Giời leo, thủy đậu, u lành da…; Nám, rụng tóc, da sần sùi… và các dịch vụ thẩm mỹ da.

Giá khám online: 150.000vnđ

Vật lý trị liệu

BoneDoc

Phòng khám BoneDoc nổi tiếng điều trị phục hồi chức năng sau các phẫu thuật cơ xương khớp và các bệnh lý thần kinh, xương khớp như: bong gân, trật khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu, liệt thần kinh trung ương…

Giá khám online: 300,000 vnđ

Y học cổ truyền

Phòng khám Đông y Hoa Sen

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen quy tụ đội ngũ các y bác sĩ y học cổ truyền đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị đông y, được đào tạo bài bản về châm cứu, bấm huyệt và tác động cột sống. Các bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại Học Y dược TP.HCM và Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

Giá khám online: 200,000vnđ

Phòng khám Y học cổ truyền Seoul Oriental Medical Clinic

Phòng khám Y học cổ truyền Seoul Oriental Medical Clinic chuyên về vật lí trị liệu cho các chứng bệnh đau lưng, đau cột sống, đau toàn cơ thể liệt khuôn mặt. Bác sĩ Kim Jin Uk đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chản đoán và điều trị cho bệnh nhân ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Việt Nam,…

Giá khám online: 300,000vnđ

Tai Mũi Họng

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông

Bác Sĩ CKI Nguyễn Thành Đông tốt nghiệp khoa Tai Mũi Họng Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ Thành Đông đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và hiện tại làm việc tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông.

Giá khám online: 100,000 vnđ

ThS BS Nguyễn Thanh Vũ

Ths Bs CKII Nguyễn Thanh Vũ có trên 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ Vũ phụ trách Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn là giảng viên của Khoa Y Đại học Quốc Gia TP. HCM.

Giá khám online: 150,000 vnđ

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thanh

Bác sĩ Mỹ Thanh chuyên khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa tai mũi họng, khám và thực hiện thủ thuật bằng nội soi ống cứng tai, mũi, họng và thanh quản (ống mềm). Phát hiện, đề xuất chỉ định phẫu thuật các bệnh lý viêm mũi xoang do nấm, hạt xơ/polyp dây thanh, các bênh lý ung thư vùng đầu mặt cổ…

Giá khám Online: 100.000VNĐ/30 phút

Thần kinh

ThS BS Phạm Quỳnh Nga

Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga là Bác sĩ chuyên khoa Nội thần kinh, khám và chữa bệnh không chỉ cho các bệnh nhân tại quận Bình Tân mà còn các khu vực lân cận. Hiện Bác sĩ Quỳnh Nga đang là giảng viên bộ môn Thần kinh tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá khám online: 300,000 vnđ

Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Thế Ân

Bác sĩ Đặng Thế Ân chuyên khoa về Tâm thần có 24 năm kinh nghiệm khám chưa cho bệnh nhân tại quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện tâm thần TP.HCM

Giá khám online: 100,000 vnđ

<iframe width="100%" style="height: 330px" src="https://docosan.com/widget/doctor-info/788" frameborder="0"></iframe>

Nội tổng quát

Phòng Khám Nội Tổng Hợp An Phước

Phòng khám An Phước thành lập từ năm 2017 là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng chọn lựa khám chuyên khoa sâu Tiêu Hóa – Gan Mật hay chọn lựa Nội Soi Tiêu Hóa – phòng khám có hợp tác với các Bác sĩ chuyên khoa sâu làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố HCM: Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược.

Giá khám online: 150,00 vnđ

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Doãn Bắc

Bác sĩ Nguyễn Doãn Bắc có kinh nghiệm 26 năm trong việc khám chữa bệnh về nội tổng quát. Bác sĩ Bắc cũng từng công tác tại Bệnh viện 115.

Giá khám online: 200,000 vnđ

Bác sĩ Nội Khoa Võ Phước Chiểu

Bác sĩ Chiểu có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nội khoa, từng công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Đức Khang. Nay bác sĩ làm tại phòng khám đa khoa Nhân Hậu.

Giá khám online: 150,000 vnđ

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Docosan qua hotline: 1900 638 092

Total
32
Shares
Bài viết liên quan