kham benh truc tuyen

Khám bệnh trực tuyến trên Docosan

bac si online khám benh truc tuyen
bac si online

Nhi khoa

Bác sĩ Lê Quang Mỹ

BS Lê Quang Mỹ là một trong những bác sĩ chuyên ngoại thần kinh nhi, am hiểu về sự khác biệt giữa nhu cầu chữa bệnh và nhu cầu được chăm sóc của bệnh nhi.

Bác sĩ Lê Quang Mỹ từng tu nghiệp tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Alabama (Hoa Kỳ); Trung tâm Y tế Oschner (New Orleans, Hoa Kỳ); Bệnh viện chuyên não úng thủy lớn nhất thế giới Cure Children (Uganda).

Giá khám online: 100.000 vnđ

Bác sĩ Lê Hồng Thiện

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh, Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Thiện sẽ chăm sóc chu đáo và tận tình mỗi bệnh nhi đến thăm khám. Phòng khám Chuyên khoa Nhi Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hồng Thiện tự hào đồng hành cùng các ba mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Ths Bs Nguyễn Thanh Tuấn

Phòng Khám Nhi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Thanh Tuấn được thành lập vào năm 2021, do bác sĩ CKI Nguyễn Thanh Tuấn với hơn 6 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh cho trẻ em.

Giá khám online: 50.000

Phòng khám nhi khoa Sunshine

Phòng Khám Nhi Khoa Sunshine là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi khoa, bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phương châm khám chữa bệnh tại Phòng khám Nhi khoa Sunshine là “Thực hành y khoa dựa trên thực chứng”, hạn chế tối đa các xét nghiệm can thiệp – thủ thuật – thuốc không cần thiết nhằm giúp cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Giá khám online: 200.000 – 250.000

Sản phụ khoa

Marie Stopes

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes Việt Nam – Nay là Dr. Marie được xây dựng và kiểm định chất lượng bởi tổ chức MSI Reproductive Choice. Dr. Marie là hệ thống phòng khám sản phụ khoa lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đội ngũ nhân viên của Dr. Marie được đào tạo và kiểm định chất lượng cung cáp dịch vụ định kỳ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Bộ Y tế Việt Nam và tổ chức MSI Reproductive Choice – Anh Quốc.

Giá khám online: 100.000 vnđ

Tâm lý

Các tình trạng tâm lý có thể khám và tư vấn online

  • Tư vấn hôn nhân gia đình
  • Rối loạn lo âu
  • Trầm cảm
  • Trầm cảm sau sinh

Chuyên gia Tâm lý Trần Anh Vũ

Chuyên gia tư vấn tâm lý Thạc sĩ Trần Anh Vũ đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và điều trị tâm lý, hơn 2000 giờ tiếp xúc lâm sàng được giám sát bởi các nhà trị liệu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Úc, Bỉ và Việt Nam.

Thạc sĩ Trần Anh Vũ từng tu nghiệp tại Đại học Văn Hiến, Việt Nam, Đại học Hoa Sen, Việt Nam. Là Thạc sĩ Tham vấn Tâm lý (hạng danh dự) tại đại học Assumption, Thái Lan. Tốt nghiệp chương trình Liệu pháp gia đình chuyên sâu, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Việt nam kết hợp với Đại học Louvain, Bỉ. Chuyên gia Tâm lý Trần Anh Vũ được đánh giá 5 sao trên nền tảng Docosan.

Giá khám online: 400.000 vnđ

Trung Tâm Tư Vấn – Trị Liệu Tâm Lý SHARE

Sứ mệnh của SHARE là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí.

Viện Tâm Lý Sunnycare

SUNNYCARE tuân thủ nguyên tắc đạo đức hành nghề, tận tâm trách nhiệm và bảo mật tuyệt đối. Khi bạn trải nghiệm tham vấn – trị liệu tại SUNNYCARE, bạn có cảm giác như trở về nơi bình an nhất, bạn được chấp nhận vô điều kiện, được hỗ trợ tinh thần cao nhất với quy trình tham vấn – trị liệu khoa học, chuyên nghiệp.

Giá khám online: 500.000 vnđ

Tham vấn tâm lý Mindcare

Chuyên môn tham vấn, trị liệu cho cá nhân, cặp đôi, gia đình, hoặc nhóm về các vấn đề tâm lý phổ biến. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. – 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM.

Giá khám online: 700.000 vnđ

Da liễu

ThS BS Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hoa đang công tác tại Khoa Da liễu – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Bác sĩ Hoa có kinh nghiệm nhiều năm điều trị bệnh lý về da như: Mày đay, trứng cá, giảm đau sau zona, đặc biệt là cấy chỉ giảm đau sau zona, giảm béo, tiêm giải mẫn cảm điều trị các bệnh dị ứng – miễn dịch, có nhiều kinh nghiệm trong da liễu thẩm mỹ.

Đánh giá về chất lượng khám của BoneDoc là 5 sao trên Docosan. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hoa được nhiều bệnh nhân người nước ngoài lựa chọn khám.

Giá khám online: 250.000 vnđ

Da liễu táo đỏ

Phòng Khám Chuyên khoa Da Liễu Táo Đỏ (Red Apple Dermatology Clinic) được thành lập vào năm 2011, hoạt động theo mô hình chuẩn hóa từ Singapore. Chuyên trị các bệnh về da như: Mụn trứng cá, da nhờn, thâm, nấm chàm; Chàm, viêm da cơ địa, ngứa..;Vảy nến, mề đay…; Giời leo, thủy đậu, u lành da…; Nám, rụng tóc, da sần sùi… và các dịch vụ thẩm mỹ da.

Giá khám online: 150.000vnđ

Vật lý trị liệu

BoneDoc

Phòng khám BoneDoc nổi tiếng điều trị phục hồi chức năng sau các phẫu thuật cơ xương khớp và các bệnh lý thần kinh, xương khớp như: bong gân, trật khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu, liệt thần kinh trung ương…

Đánh giá về chất lượng khám của BoneDoc là 5 sao trên Docosan.

Giá khám online: 300.000 vnđ

Mắt

BSCKII Lê Hồng Hà

Bác sĩ khám online và tư vấn các bệnh lý:

  • Khám mắt tổng quát về các bệnh cận, loạn, viễn thị
  • Điều trị các bệnh lý: đau mắt đỏ, đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, điều trị mộng thịt
  • Khám tiền phhẫu thuật: LASIK, loại bỏ cườm…

Phòng khám mắt CKII Lê Hồng Hà được thành lập vào năm 2016 tọa lạc tại quận Phú Nhuận TPHCM luôn là một trong những địa điểm đáng tin cậy, nằm trong top tìm kiếm của bệnh nhân.

Y học cổ truyền

Phòng khám Đông y Hoa Sen

Phòng Khám Đông Y Hoa Sen quy tụ đội ngũ các y bác sĩ y học cổ truyền đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị đông y, được đào tạo bài bản về châm cứu, bấm huyệt và tác động cột sống. Các bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại Học Y dược TP.HCM và Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

Giá khám online: 200.000vnđ

Tai Mũi Họng

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông

Bác Sĩ CKI Nguyễn Thành Đông tốt nghiệp khoa Tai Mũi Họng Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ Thành Đông đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và hiện tại làm việc tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông.

Giá khám online: 100.000 vnđ

ThS BS Nguyễn Thanh Vũ

Ths Bs CKII Nguyễn Thanh Vũ có trên 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ Vũ phụ trách Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn là giảng viên của Khoa Y Đại học Quốc Gia TP. HCM.

Giá khám online: 150.000 vnđ

Thần kinh

ThS BS Phạm Quỳnh Nga

Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga là Bác sĩ chuyên khoa Nội thần kinh, khám và chữa bệnh không chỉ cho các bệnh nhân tại quận Bình Tân mà còn các khu vực lân cận. Hiện Bác sĩ Quỳnh Nga đang là giảng viên bộ môn Thần kinh tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá khám online: 300.000 vnđ

Nội tổng quát

Phòng Khám Nội Tổng Hợp An Phước

Phòng khám An Phước thành lập từ năm 2017 là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng chọn lựa khám chuyên khoa sâu Tiêu Hóa – Gan Mật hay chọn lựa Nội Soi Tiêu Hóa – phòng khám có hợp tác với các Bác sĩ chuyên khoa sâu làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố HCM: Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược.

Giá khám online: 150.000 vnđ

Phòng Khám Bác Sĩ Bắc

Bác sĩ Bắc có kinh nghiệm 26 năm trong việc khám chữa bệnh về nội tổng quát. Bác sĩ Bắc cũng từng công tác tại Bệnh viện 115.

Giá khám online: 200.000 vnđ

Nam khoa

ThS BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, là bác sĩ nội trú tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu và có 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong chuyên khoa sâu về nam học. Bác sĩ đã có các báo cáo khoa học nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực vô sinh, rối loạn tình dục, các bất thường cơ quan sinh dục nam.

Giá khám online: 200.000vnđ

ThS BS Lê Vũ Tân

Thạc sĩ bác sĩ Lê Vũ Tân với 10 năm kinh nghiệm, là Bác sĩ chuyên ngành Nam Khoa đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận và hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam Khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục. Bác sĩ Tân đã từng tư vấn, điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng và phức tạp về Nam khoa.

Giá khám online: 150.000 vnđ

Hotline hỗ trợ đặt hẹn: 0989607705

Total
0
Shares
Related Posts

Bạn cần tư vấn

Docosan sẽ hướng dẫn tìm bác sĩ, phòng khám theo triệu chứng, mức giá và địa điểm gần nhất