Tầm nhìn

Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường y tế & chăm sóc sức khoẻ phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 75.000 bác sĩ50.000 phòng khám tư nhân và tổng giá trị khoảng 17 tỷ USD. Thu nhập của người dân tăng đồng nghĩa với sự gia tăng về nhu cầu cho những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin y tế & công nghệ hỗ trợ khiến cho ngành y tế khó có thể phát triển.

Docosan đang nỗ lực cải thiện hiện trạng này. Giải pháp của chúng tôi là một mô hình thương mại điện tử cho phép bệnh nhân có thể so sánh các cơ sở y tế theo từng chuyên khoa, đặt lịch hẹn trực tuyến 24/7, trao đổi với nhân viên hỗ trợ và quản lý lịch sử khám chữa bệnh. Bệnh nhân sử dụng Docosan hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi giúp các bác sĩ mở rộng quy mô khách hàng cũng như cải thiện hiệu quả hoạt động thông qua hệ thống Quản trị bệnh nhân (CRM) và Quản lý lịch hẹn điện toán đám mây.

Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự tiện lợi và minh bạch trong ngành chăm sóc sức khỏe. Giờ đây, mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt hẹn với những bác sĩ ưu tú!

Triết lý của Docosan

Dễ dàng tiếp cận

Chúng tôi xây dựng một mạng lưới các cơ sở y tế & dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam giúp bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm & đặt hẹn.

Chi phí hợp lý

Chi phí của các dịch vụ khám chữa bệnh & chăm sóc sức khoẻ của các đối tác đều được công khai trên Docosan. Bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Dịch vụ chất lượng

Dựa trên các đánh giá của bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh, Docosan sẽ đưa ra các giải pháp & đề xuất cải thiện chất lượng dịch vụ cho đối tác phòng khám & cơ sở y tế trong mạng lưới của Docosan.

Hoạt động hiệu quả

Ứng dụng Docosan cho phép bệnh nhân đặt hẹn dễ dàng & khám bệnh nhanh chóng với bác sĩ ưu tú mà không phải chờ đợi. Và trên hết, Docosan cho phép các bác sĩ tiết kiệm thời gian quảng bá, quản lý lịch hẹn và thông tin bệnh nhân. Nhờ đó, các y bác sĩ có dành toàn bộ thời gian để thăm khám và hỗ trợ bệnh nhân.

Đội ngũ lãnh đạo

Beth Ann Lopez

Beth Ann Lopez

Tốt nghiệp khoa Y tế Cộng đồng của Đại học Harvard (Hoa Kỳ).

Quản lý Phòng đối ngoại của mClinica tại 6 nước Đông Nam Á.

Quản lý dự án phát triển thị trường và triển khai ứng dụng điện thoại tại Việt Nam & Campuchia.

Thành viên Đoàn Hòa Bình tại Campuchia.

Natalia Moreno Hendrickson

Natalia Moreno Hendrickson

Tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Tâm lý học

Từng làm việc tại Google (California, Hoa Kỳ)

Tham gia xuất bản một số đầu sách dành cho trẻ em.

Thành thạo tiếng Trung

Khanh Gia Vuong

Vương Gia Khánh

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm Trường Đại học Công nghệ Thông tin Việt Nam

7 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm full stack tại các công ty quốc tế